logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Bài học này sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất chương trình ra thành tệp tin cài đặt (định dạng .apk) để có thể cài đặt và chạy chương trình trên điện thoại.

Xuất tệp tin cài đặt

Để có thể tải về máy tính tệp tin cài đặt, các bạn chọn lựa chọn App (save .apk to my computer) trong phần Build trên thanh danh mục. Khi đó tệp tin cài đặt sẽ được tự động tải về.

Các bạn cần sao chép hoặc di chuyển tệp tin này từ máy tính vào trong điện thoại để có thể cài đặt trên điện thoại. Một trong các cách là sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại và máy tính. Các bạn mở thư mục chứa tệp tin cài đặt và tiến hành sao chép bằng cách nhấn chuột phải vào tệp tin và chọn Copy.

Tiếp theo các bạn truy cập vào thư mục muốn lưu trữ trên bộ nhớ điện thoại, nhấn chuột phải vào một khoảng trống bất kỳ trong thư mục và chọn Paste để dán tệp tin cài đặt.

Cuối cùng sử dụng điện thoại để mở tệp tin đó. Chương trình sẽ được cài vào điện thoại và các bạn có thể chạy chương trình để xem kết quả.

Trên đây là phần hướng dẫn xuất dự án mobile của bạn thành bộ cài APK để cài đặt trên điện thoại android. Chúc các bạn thành công và thưởng thức sản phẩm đầu tay của mình trên điện thoại nhé.

Tham khảo thêm: Kết nối sản phẩm với điện thoại

Billy Nguyễn

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.