logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Phiên bản game Minecraft Giáo dục của Microsoft đã sẵn sàng cung cấp đến người dùng tại 10 quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương là Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

12
(giao diện Minectaft Giáo dục)
Microsoft mới đây đã cho ra mắt phiên bản Minecraft Giáo dục (Minecraft: Education Edition)- thế giới game mở đặc thù dành cho học đường nhằm tăng cường sự sáng tạo, hợp tác và khả năng giải quyết vấn đề cho 10 thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Bản đầy đủ của Minecraft Giáo dục bao gồm tổ hợp ứng dụng mang tên Classroom Mode giúp các giảng viên có thể quản trị việc sắp đặt thế giới, kết nối với học sinh, đưa ra các điều mục và điều động học sinh trong thế giới Minecraft.

Trò chơi hiển thị một bản đồ của thế giới Minecraft, danh mục của các học sinh tham dự, một tập các quản trị cài đặt trong thế giới và một cửa sổ thoại (chat). Thậm chí có cả một đồng hồ để hiển thị thời gian trong ngày trên thế giới Minecraft.

Classroom Mode giúp các giảng viên tương tác với học sinh và quản lý cài đặt từ một giao diện trung tâm. Đồng thời cũng cung cấp loạt kế hoạch bài học mới, được dựng sẵn cho các giáo viên để sử dụng theo các khóa học, tầm tuổi, cùng khả năng cộng tác dễ dàng với 30 sinh viên, giúp họ làm việc nhóm để cùng xây dựng các dự án và giải quyết vấn đề.
Phiên bản hoàn thiện được ra mắt sau vài tháng nhận phản hồi từ hơn 50.000 giảng viên và học sinh trên toàn cầu, những người đã trải nghiệm bản beta từ tháng 6/ 2016.

Sử dụng Minecraft trong lớp học sẽ giúp các giảng viên truyền cảm hứng cho học sinh theo phương pháp mới, đồng thời vẫn đưa được học sinh vào các hoạt động đạt mục tiêu học tập đặc thù theo giáo án.

Minecraft là công cụ khả thi để chuyển đổi việc học lên tầm toàn cầu. Nhờ sáng tạo ra một thế giới ảo và khám phá thế giới đó, học sinh có thể tương tự, khám phá thế giới thực. Những học sinh nhỏ tuổi hơn có thể học về cộng đồng số hóa, cảm xúc, kỹ năng xã hội và thậm chí cải thiện kiến thức.

Những học sinh lớn hơn có thể khám phá những câu hỏi nhân văn phức tạp, đồng thời vẫn có thể học thêm về những kỹ năng lập trình và kỹ thuật cơ bản.

Bản Minecraft: Education Edition sẽ bao gồm các tính năng game mới và bản cập nhật nhất của Minecraft: Windows 10 Edition beta sẽ bao gồm giao diện mới, các vật dụng, các hình ảnh người chơi tùy chọn…

Phiên bản Minecraft: Education Edition đầy đủ cho các trường phổ thông, học viện và trường đại học có giá 5 USD/người sử dụng/năm.

NGUỒN TỪ ICTNEWS.VN

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.