logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Ngày nay, học dựng phim là sở thích và cũng là sự quan tâm của rất nhiều em nhỏ. Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm Hour Of Code Việt Nam với những khóa học dựng phim cho trẻ nhỏ cơ bản sẽ giúp các em đến gần hơn với điện ảnh và thỏa sức trong lĩnh vực mình yêu thích.

Trẻ em cũng có thể học dựng phim

Dựng phim với trẻ em hiện nay không còn là lĩnh vực khó khăn khi mà có nhiều phần mềm hỗ trợ cho quá trình này. Với từng độ tuổi sẽ có các phần mềm hỗ trợ phù hợp cho các em mong muốn tìm hiểu thêm trong lĩnh vực này.

Trẻ có thể làm quen với điện ảnh từ sớm để tăng khả năng tư duy sáng tạo
Trẻ có thể làm quen với điện ảnh từ sớm để tăng khả năng tư duy sáng tạo

Độ tuổi mà các bạn nhỏ có thể tìm tòi, học hỏi dựng phim là từ 10-15. Cá chương trình học dựng phim hiện nay cũng rất đa dạng, có thể là dựng lại những gì mình quay được, hoặc dựng một bộ phim hoạt hình từ những hình vẽ đồ họa,…

Đây hứa hẹn là lĩnh vực không những đáp ứng niềm đam mê cho các em mà còn là cách để các bạn học sinh có điều kiện và môi trường rèn luyện tư duy, trau dồi kỹ năng trong lĩnh vực mình yêu thích.

Các khóa học dựng phim cho trẻ em tại trung tâm Hour Of Code

Với mục đích phổ biến kiến thức về công nghệ thông tin, khoa học máy tính tới nhiều trẻ em hơn nữa, trung tâm lập trình cho trẻ em Hour Of Code liên tục mở cá khóa học về lập trình, đồ họa và cả dựng phim cho trẻ em.

Có nhiều khóa học dựng phim cho trẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu của các em. Trong đó, các chương trình học dựng phim cho trẻ em tại trung tâm Hour Of Code bao gồm:

psg

Proshow Gold: Ứng dụng dựng phim cơ bản, cho phép cắt ghép hình ảnh, video một cách đơn giản theo ý của người thực hiện.

Wondershare-DVD-Slideshow-Builder_hit2k

Wondershare DVD Slideshow: chương trình dựng phim với tính năng kéo và thả hiệu ứng có trên thanh công cụ cũng là một ứng dụng học dựng phim cho trẻ đơn giản.

Toontastic-Icon-1ctr9n7

Toontastic: đây là ứng dụng làm phim hoạt hình cho trẻ em. Với ứng dụng này, các em nhỏ có thể tạo ra những kịch bản phim hoạt hình, với hình ảnh cá nhân làm nhân vật trong phim.

logo_AE

After Effect: là ứng dụng được sử dụng nhiều trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp nhằm tạo ra được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt.

pp-logoAdobe Primier: là một phần mềm hiệu chỉnh video, người dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên net, trên radio, trên đĩa hoặc trên những thiết bị. Premiere Pro sử dụng cơ chế mới cho phép nhập, biên tập và xuất video với chất lượng cao HD (high-definition).

corelvsx5_logo

Corel VideoStudio: ứng dụng tích hợp thư viện với phong phú các bản mẫu để sử dụng và tạo nên những bộ phim mang phong cách cá nhân, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các video được tạo.

Tùy theo mong muốn và độ tuổi của học viên mà sẽ có chương trình học phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của từng em trong lĩnh vực dựng phim.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ theo hotline: 0422.688.988

Email: Hourofcode.vn@gmail.com

Câu Lạc Bộ Lập trình cho trẻ em HOUR OF CODE

Cơ sở 1: P302 – Toà nhà CT4D (đối diện Trường PTLC Olympia) – KĐT Mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2: 3001 – Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

M.Chi

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.