logo Hour Of Code Việt Nam

Chào đón ngày lập trình cho trẻ em tại trung tâm Hour of code Việt Nam

Tiếp nối thành công từ ngày lập trình “em là lập trình viên nhí tháng 6”, trong hè này các em nhỏ sẽ tiếp tục được thể hiện ý tưởng và trình diễn sản phẩm của mình với chương trình “ lập trình viên nhí tháng 7”

“Lập trình viên nhí” là chương trình diễn ra thường niên của trung tâm lập trình cho trẻ em Hour of code. Với chương trình này, các học viên tại trung tâm sẽ có cơ hội thuyết trình về ý tưởng và trình diễn sản phẩm của mình tới thầy cô và các bạn nhỏ khác.

Cũng thông qua “lập trình viên nhí tháng 7” các bạn nhỏ chưa biết đến lập trình, muốn tìm hiểu thêm thông tin sẽ được thầy cô tại trung tâm định hướng, tư vấn về lập trình và khóa học phù hợp. Đồng thời với việc theo dõi sản phẩm thuyết trình của các bạn học viên sẽ là những hình dung ban đầu về lập trình cho những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học này.

“Lập trình viên nhí tháng 7” có chủ đề “Trái Đất xanh”
“Lập trình viên nhí tháng 7” có chủ đề “Trái Đất xanh”

Với chủ đề của chương trình tháng 7 là “Trái đất xanh” các thầy cô mong muốn học viên không những thể hiện được ý tưởng của mình thông qua sản phẩm mà từ đây các bạn nhỏ hình thành cho mình ý thức bảo vệ môi trường, yêu mến hơn màu xanh của nơi ta đang sống.

Chương trình “Lập trình viên nhí tháng 7 sẽ được diễn ra vào ngày 30/7 tới đây, với thời gian cụ thể như sau:

– 8:30: Bắt đầu chương trình

– 9:00: Các bạn nhỏ bắt đầu thuyết trình

– 10:00: Các bạn nhỏ vui chơi, giao lưu với nhau và giải lao ăn nhẹ

– 11:00: Thầy cô đánh giá chung về sản phẩm của học viên và kết thúc chương trình.

Hãy cùng chờ đón các sản phẩm được thể hiện trong ngày 30/7 tới của các học viên tại trung tâm lập trình cho trẻ em Hour of code

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.