Trẻ em học lập trình để học toán tốt hơn.

Trẻ em học lập trình có khả năng tư duy tốt hơn

Trẻ em học lập trình trên Scratch không chỉ giúp bé làm quen với khoa học máy tính, mà còn giúp bé phát triển tư duy tốt nhất. Scratch là ứng dụng miễn phí, môt công cụ sáng tạo online dành cho học sinh, sinh viên, và thậm trí cả giáo viên và phụ huynh. Những ai đam mê lập trình đều có thể dễ dàng, thoải mái sáng tạo game và tạo bước đệm cho phát triển lập trình máy tính.

Trẻ em học lập trình thích thú với Scratch

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình trên thị trường nhưng đã số các bạn trẻ lựa chọn Scratch vì ngôn ngữ lập trình rất dễ hiểu. Cách thức triển khai đơn giản và hơn nữa, lập trình Scratch giúp trẻ tư duy tốt hơn, tập trung hơn. Trẻ em học lập trình, không chỉ giúp chúng phát triển tư duy lập trình máy tính. Mà còn giúp bé phát triển kỹ năng và hoàn toàn có thể học tốt các môn học khác. Sản phẩm dưới đây là một ví dụ về việc học toán thông qua lập trình của học sinh lớp 5.

Tên sản phẩm: Học toán cùng Mèo Con

Thực hiện: Ngô Quang Minh

Lớp 5: Trường PTLC Olympia

Giáo viên hướng dẫn: Thầy Billy Nguyễn

Hướng dẫn sử dụng: Người chơi dùng chuột để chọn chế độ chơi. Sau đó chọn phép tính cần chơi. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và trải nghiệm khả năng tính nhẩm của mình cùng mèo con nhé.

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.