logo Hour Of Code Việt Nam

Lập trình sáng tạo với Scratch – Sản phẩm Crazy Circle

Lập trình sáng tạo với Scratch ngày càng nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Khoa học máy tính và các ngành liên quan tới tính toán, lập trình từ lâu đã được giảng dạy một cách rời rạc – quá nhấn mạnh kĩ thuật so với khả năng phát triển tư duy sáng tạo. Lập trình sáng tạo với Scratch sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ lập trình, giúp các bạn trẻ dễ dàng thể hiện ý tưởng sáng tạo bằng những hình ảnh trực quan.
Lập trình sáng tạo với scratch không chỉ giúp các bạn trẻ tiếp cận với khoa học máy tính một cách dễ dàng mà còn giúp chúng phát triển tư duy logic một cách tốt nhất. Nhiều bạn trẻ sử dụng máy tính chỉ với vai trò là người sử dụng, hơn là với vai trò người thiết kế và người sáng tạo. Lập trình sáng tạo nhấn mạnh kiến thức, kỹ năng thực hành, những điều cơ bản giúp người học năng động và làm chủ thiết bị công nghệ thông tin mà họ đang sử dụng hằng ngày.
Lập trình sáng tạo với Scratch bao gồm năng lực tính toán, kỹ năng thiết kết và tư duy sáng tạo. Làm quen với việc tạo ra các sản phẩm học tập như game, phần mềm, video giúp những các bạn trẻ dễ dàng trở thành nhà khoa học máy tính và lập trình viên hơn. Điều này giúp cho các bạn trẻ có tư duy logic, tư duy sáng tạo và năng lực tính toán để đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên toàn thế giới.

Mời các bạn trải nghiệm và thư giãn với sản phẩm của học sinh của Hour Of Code Việt Nam nhé.

Lê Thùy Anh

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.