logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Với Code Combat, trẻ trong độ tuổi từ 9-15 sẽ có môi trường tiếp cận công nghệ thông tin một cách hữu ích, nhanh chóng thông qua quá trình trải nghiệm game.

  1. Code Combat là gì?

Code Combat là ứng dụng học lập trình thông qua việc phát triển game. Với ứng dụng này, người thực hiện phải liên kết được ý tưởng của mình thông qua việc thực hiện và xây dựng các thuật toán đơn giản. Cũng thông qua đây, người thực hiện sẽ học được những code để lập trình các hành động tương ứng, theo một số ngôn ngữ lập trình như Python, JS,…

"Vừa học vừa chơi" hiệu quả với Code Combat
“Vừa học vừa chơi” hiệu quả với Code Combat

Được đánh giá là một trong những ứng dụng học lập trình hàng đầu, Code Combat sẽ là lựa chọn hợp lý cho bất kỳ ai muốn luyện code, viết chương trình. Và ngay cả với các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 9 – 15, ứng dụng này sẽ mang đến quá trình “vừa học, vừa chơi” hiệu quả.

  1. Với Code Combat bạn phải làm gì?

Để có thể trải nghiệm Code Combat, người chơi phải xây dựng cho mình ý tưởng tổng thể cho dự án game. Phải nói thêm, Code Combat sử dụng mã nguồn mở, mục đích tạo ra các màn chơi với âm thanh, hình họa sống động và người sử dụng có thể viết code cũng như cập nhật kết quả ngay lập tức.

Để có thể hoàn thành ý tưởng đã được định ra, người thực hiện phải tiến hành tưởng tượng, tạo lập tư duy logic. Bằng việc sử dụng hàm, biến, vòng lặp, chuỗi , lớp, hàm,toán tử, đối số,.. dự án sẽ được hoàn thành.

Khi đã có trong mình những kiến thức căn bản về lập trình thì Code Combat sẽ mang đến quá trình rèn luyện tư duy cũng như luyện tập khả năng lập trình cho người thực hiện.

  1. Code combat mang đến lợi ích gì cho trẻ nhỏ?

Như đã nói ở trên, Code Combat là ứng dụng “vừa học, vừa chơi” hiệu quả cho các bạn trong độ tuổi từ 9 -15. Có thể nói đây chính là nền tảng giúp các bạn nhỏ tiếp cận công nghệ thông tin một cách hữu ích, nhanh chóng thông qua quá trình trải nghiệm game.

Code Combat giúp rèn luyện tư duy cũng như khả năng lập trình cho trẻ
Code Combat giúp rèn luyện tư duy cũng như khả năng lập trình cho trẻ

Và với việc phải hình thành trong đầu những ý tưởng, hoàn thiện ý tưởng từ những thuật toán đơn giản, Code Combat sẽ giúp các bé phát huy được trí tưởng tượng, hình thành tư duy logic, giúp trí nhớ tốt hơn tập trung hơn, tạo động lực trong công việc mà không hề nhàm chán.

  1. Học Code Combat ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ để thực hiện quá trình học hỏi cũng như nâng cao tư duy lập trình cho trẻ là điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng cần quan tâm. Hour Of Code – câu lạc bộ lập trình cho trẻ em sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy.

Học lập trình tại Hour Of Code sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho trẻ
Học lập trình tại Hour Of Code sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho trẻ

Với đội ngũ giáo viên, kỹ sư, chuyên gia có niềm đam mê với bộ môn lập trình đã xây dựng nên chương trình học phù hợp nhất cho các em, giúp các em phát huy tối đa khả năng cũng như năng lực của bản thân trong lĩnh vực lập trình nói riêng và rèn luyện các kỹ năng cần thiết khác.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh ngay bây giờ có thể đăng ký học thử miễn phí tại đây.

Mọi thắc mắc quý vị có thể liên hệ qua hotline 094.888.8398 (Msr. Thùy Anh)

Hoặc email: hourofcode.vn@gmail.com

Câu Lạc Bộ Lập trình cho trẻ em HOUR OF CODE

  • Địa chỉ: P302 – Toà nhà CT4D (đối diện Trường PTLC Olympia) – KĐT Mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ sở 2: 3001 – Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 3: đường Nguyễn Khuyến – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

M. Chi

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.