logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Khóa học lập trình tại Hour Of Code Việt Nam mang đến cho các bé những khả năng tư duy logic,sáng tạo ,khả năng tương tác và làm việc nhóm,…. giúp bé hoàn thiện thiện bản thân mình hơn.

Khóa học lập trình tốt nhất tại hà nội ở đâu?

Hour Of Code Việt Nam | Địa chỉ học lập trình cho trẻ em uy tin nhất
Hour Of Code Việt Nam | Địa chỉ học lập trình cho trẻ em uy tin nhất tại Hà Nội

Hour Of Code là đơn vị đào tạo lập trình cho trẻ em đầu tiên tại việt nam dựa trên hệ thống chương trình theo tiêu chuẩn Mỹ. Với việc áp dụng những phương pháp kỹ thuật dậy học tiên tiến trên thế giới cùng với môi trường học tập thân thiện, khóa học lập trình tại HourOfCode tự hào là đơn vị tiên phong giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển tư duy toàn diện, năng động sáng tạo, chủ động hơn trong cuộc sống.

Từ những khóa học lập trình đó, đã có không ít các phụ huynh tin tưởng và tiếp tục cho con mình theo đuổi ước mơ làm một kỹ sư tin học tại HourOfCode.

Tại Hour Of Code Việt Nam giáo viên luôn tận tâm với từng học viên, với từng kiến thức.

Đến với Hour Of Code các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo với các chương trình đào nhằm được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Hour Of Code Việt Nam sẽ là nơi ươm mầm tài năng trẻ tuyệt vời nhất trong thời đại Công Nghệ Số.

Tại sao nên học lập trình?

Theo thống kê của sở lao động, đến năm 2020 việt nam thiếu khoảng 500.000 người lao động CNTT. Chúng ta đang bước vào giai đoạn chuyển giao công nghệ 4.0 mà lại gặp khó khăn như vậy. Với xu thế hiện nay, chắc rằng nghề lập trình sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Chúng ta hãy nắm bắt cơ hội đó ngay từ hôm nay để trở thành một lập trình viên giỏi.

 

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.