logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Học lập trình cho trẻ em tại HCM ở đâu tốt nhất?

Tại Tp Hồ Chí Minh việc đi học lập trình cho trẻ em khi còn nhỏ là điều mà phụ huynh nào cũng muốn cho con đi. Anh Khương đang sống và làm việc tại Q.5 cho biết:” Con tôi hiện tại học lớp 7, kiến thức toán cũng như tin của bé rất tốt nhưng ở trong trường bé không được phát huy hết những khả năng về toán tin bởi vì kiến thức trong trường còn hạn chế. Tôi quyết định tìm một trung tâm dậy lập trình để cho con học và tôi đã cho con mình theo học tại HourOfCode Việt Nam“. Qua trao đổi với anh chúng tôi được biết là nhu cầu cho con đi học lập trình của các bậc phụ huynh là rất cao.

Hãy là một phần của thế giới để không bị tụt hậu.
Học lập trình viên

HourOfCode Việt Nam | Dậy lập trình tốt nhất cho trẻ em.

Hour Of Code là một chương trình giáo dục toàn cầu về khóa học máy tính dành cho trẻ em, với sự tham gia của hàng trăm triệu học sinh ở 180 quốc gia trên thế giới.

Học lập trình tại hourofcode viet nam
Học lập trình tại Hour Of Code Việt Nam

Tại Hour Of Code Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để giúp con bạn trở thành một lập trình viên giỏi trong tương lai. Với đội ngũ giáo giầu kinh nghiệp trong lĩnh vực dậy lập trình cho trẻ, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, và hơn thế nữa đó là chương trình học theo tiêu chuẩn Mỹ.Chúng tôi dành hết tâm huyết nhằm đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của một Trung tâm đào tạo học lập trình cho trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.