logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Học lập trình uy tín cho trẻ em trên địa bàn hà nội là điều không hề dễ để tìm thấy khi mà rất nhiều nơi đua nhau mở ra những CLB, trung tâm học lập trình.

Học lập trình uy tín ở đâu tại hà nội?

Con người ta từ lúc cất tiếng khóc chào đời đã bắt đầu học. Học ngay từ tiếng khóc, đó là cách thở, cách thu nhận dưỡng khí vào buồng phổi để duy trì sự sống. Chúng ta muốn thành công thì cần có người chỉ bảo, muốn học lập trình giỏi thì cần phải chọn nơi để đặt niềm tin vào nó.

Trẻ em học lập trình giúp hình thành tư duy sáng tạo, tư duy hệ thống.

Theo thống kê trên địa bàn hà nội có khoảng 56 trung tâm, câu lạc bộ lập trình cho trẻ em, đó là một con số rất lớn. Trong con số 56 đó có nơi đào tạo mảng này, mảng kia và kéo theo đó là chất lượng không giống nhau.

Số lượng nhiều như vậy mà phụ huynh cũng chỉ cần một nơi học lập trình uy tín để gửi con em mình một cách yên tâm nhất. Vậy làm sao phụ huynh có thể chọn được?. Có rất nhiều các yếu tố khách quan để có thể đánh giá được một nơi học lập trình uy tín hay không.

Hour Of Code Việt Nam – nơi học lập trình uy tín ra đời với mục đích tạo một môi trường học tập tốt nhất cho các bé làm quen với khoa học máy tính. Đến với Hour Of Code các bé sẽ được thỏa sức tự do sáng tạo với những công cụ lập trình dành riêng cho các bé. Học lập trình không bao giờ là rào cản trên con đường trở thành lập trình viên khi đến với Hour Of Code Việt Nam.

Học lập trình uy tín cho trẻ em HourOfCode Việt Nam chắp cánh những ước mơ!

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.