logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Học lập trình cho trẻ em tại hà nội hiện nay là một xu hướng được nhiều người tại hà nội cũng như trong nước và ngoài nước lựa chọn, ưu tiên hàng đầu. Mọi người, đặc biệt là những người không theo học lập trình đều cho rằng học lập trình cho trẻ em là điều không thể vì nó rất khó hiểu,rất phức tạp. Nhưng hoàn toàn không như vậy, học lập trình cũng có nhiều cấp độ khác nhau, dành cho mọi người khác nhau. Với rất nhiều công cụ lập trình tạo ra để phục vụ riêng cho trẻ em học lập trình, nó có đặc điểm là hình ảnh đa dạng, các câu lệnh đơn giản, công cụ này sẽ là tiền đề để trẻ làm quen dễ dàng hơn với lập trình và khoa học máy tính.

Học lập trình cho trẻ em tại hà nội như thế nào?

Hiện nay công nghệ số xuất hiện ở mọi nơi, mọi góc ngách, sự đi lên của nó đã góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn.

học lập trình cho trẻ em tại hà nội
học lập trình cho trẻ em tại hà nội

 

Học lập trình cho trẻ em tại hà nội đã không còn mới mẻ gì với các bậc phụ huynh cũng như học sinh nữa. Xuất phát từ nhu cầu muốn cho con theo nghề lập trình viên – “thuyền trưởng” cho máy tính hay nghề lập trình viên đang là nghề thời thượng và hấp dẫn, đặc biệt là với những em đam mê công nghệ.

Làn sóng công nghệ thông tin đã và đang thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và giao tiếp với một tốc độ chóng mặt mà nếu bạn không tìm cách thích nghi với nó sẽ bị bỏ lại phía sau. Sự thay thế công cụ lao động hiện nay, cụ thể là máy tính, Internet, robot, trợ lý ảo, trí tuệ nhân tạo… là quy luật tất yếu của lịch sử phát triển loài người.

Học lập trình cho trẻ em tại hà nội ở đâu tốt nhất?

Tại Hour Of Code Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia và cũng là giáo viên có niềm đam mê với lập trình đã xây dựng nên chương trình học phù hợp với độ tuổi của các bé cũng như có thể khai thác được tối đa khả năng của bé.

học lập trình cho trẻ em tại hà nội
Học lập trình cho trẻ em tại Hour Of Code

Trong xu thế toàn cầu hóa về công nghệ hiện nay, học lập trình là một phần quan trọng trong mỗi hành trang của các em, phục vụ cho việc học tập, phục vụ cho tương lai sau khi các em kết thúc việc học của mình. Thực tế, bộ môn tin học nói chung và lập trình nói riêng vẫn chưa được phổ biến hay như mọi người chưa hiểu rõ về lợi ích cũng như tầm quan trọng của chúng, việc lập trình có thể làm những gì hay đưa đến cho các em điều gì vãn còn rất mơ hồi vì đây là một bộ môn dù có phổ biến ở nước ngoài nhưng đối với VN còn mới.

Với tầm nhìn xa và mong muốn trở thành trung tâm lập trình dành cho trẻ em hàng đầu, Hour of Code sẽ cùng các em đồng hành trên con đường mở rộng những kĩ năng, kiến thức về tin học để chuẩn bị những tư liệu hữu ích trong tương lai.

 

 

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.