logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

  1. Microsoft 3D Builder là gì?

Microsoft 3D Builder là công cụ thiết kế 3D hỗ trợ máy tính cho Microsoft Windows giúp bạn tạo, xem, chỉnh sửa và in 3D các đối tượng dễ dàng . Nó được phát triển bởi Microsoft và có sẵn miễn phí trong Windows Store cho tất cả các nền tảng Windows bao gồm Máy tính để bàn, Điện thoại, Holographic / HoloLens và XBox. Giao diện người dùng hỗ trợ chạm và sử dụng ruy băng tương tự như các ứng dụng máy tính bảng Office Mobile . Ứng dụng này rất dễ cho người mới bắt đầu nhưng có chứa các công cụ mạnh mẽ có sẵn trong phần mềm CAD kết thúc cao hơn. Mặc dù ứng dụng hỗ trợ một loạt các định dạng tệp thông dụng 3d, đây là trình xem chính cho 3MF Định dạng tệp. Ứng dụng được bao gồm trong máy tính để bàn Windows 10 và được xem là một trong những ứng dụng 3D được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

2. Tính Năng

Microsoft 3D Builder tải đến trang chào mừng tương tự như trong Office Mobile, với các tùy chọn để tải các đối tượng 3D, quét đối tượng 3D hoặc chọn một đối tượng 3D để chỉnh sửa từ danh mục các mục được cài sẵn. Chỉ có một dự án có thể được chỉnh sửa tại một thời điểm cho mỗi cửa sổ, nhưng nhiều cửa sổ có thể được mở cùng một lúc. Ngoài ra nhiều đối tượng có thể được thêm vào một cảnh.

Chế độ xem cho các đối tượng bao gồm Chế độ xem trung tâm, X-quang, Bóng, Khung dây, và Bóng. Chế độ xem áp dụng cho tất cả các đối tượng và không thể tùy chỉnh.

Chỉnh sửa công cụ cho các đối tượng bao gồm Đơn giản, Split, Smooth, Emboss, Extrude Down, Hợp nhất, Intersect, và trừ các nút. Đối tượng có thể được quản lý bằng cách sao chép truyền thống, dán, xóa, xoay, và kéo và thả các nút và phím tắt. Chúng cũng có thể di chuyển bằng các cử động ngón tay và bút stylus. Cũng có thể thấy các đơn vị đo trên nền lưới và thay đổi các đơn vị đo lường. Ứng dụng này không sử dụng bất kỳ thanh cuộn hiển thị trong cảnh.

Microsoft 3D Builder hỗ trợ tiết kiệm trong các định dạng 3D, in 3D, in 2D, và đặt hàng trực tuyến. Người dùng có thể thêm siêu dữ liệu bằng cách sử dụng Mô hình Giới thiệu về Mô hình này.

Microsoft 3D Builder bao gồm một mini-xây dựng hướng dẫn và các liên kết đến các nguồn tài nguyên trực tuyến.

Ứng dụng cũng bao gồm một chế độ sơn cho phép chỉnh sửa kết cấu bề mặt / màu sắc của một đối tượng 3d. Điều này làm cho nó dễ dàng cho sinh viên để tìm hiểu các khái niệm cơ bản của hoạt hình máy tính bằng cách tạo ra các đối tượng 3D tùy chỉnh sử dụng kết cấu 2ngày của riêng mình.

Một trong những tính năng quan trọng nhất là khả năng chuẩn bị nội dung 3d của bạn để in tới một máy in 3d. Microsoft 3D Builder tích hợp với dịch vụ in trực tuyến, cho phép khách hàng in các tác phẩm của mình và đưa chúng đến cửa của họ trong một loạt các tài liệu không có sẵn cho máy in 3d tại nhà.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.