CLB Hour Of Code giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện

Trẻ em học lập trình đang dần trở thành một trào lưu tại Việt Nam

CEO của Microsoft Satya Nadella cho biết rằng: “Khoa học máy tính có thể mở ra những cơ hội cực kỳ lớn cho tất cả các bạn trẻ trên thế giới này”, điều đó có thể cho chúng ta thấy tầm quan trọng của khoa học máy tính trong thời đại công nghệ số ngày nay

Một lớp học lập trình dành cho trẻ em tại CLB Hour Of Code
Một lớp học lập trình dành cho trẻ em tại CLB Hour Of Code với GV nước ngoài giảng dạy tạ Olympia

Như đã biết, chúng ta đang cùng thể giới trải qua thời kỳ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, mọi thứ hiện nay đều được kết nối với kỹ thuật số, đều được liên thông và đồng bộ với internet. Và công nghệ thông tin đang thay đổi xã hội từng ngày với tốc độ chóng mặt và với xu hướng Internet of Things (tạm dịch là “vạn vật kết nối”), công nghệ được ứng dụng vào mọi ngóc ngách cuộc sống, mọi ngành nghề chuyên môn; tương lai của trẻ em sẽ phụ thuộc vào khả năng tận dụng CNTT – hiểu biết về khoa học máy tính và ngược lại, đây là hành trang không thể thiếu để giúp thế hệ tương lai thay đổi cuộc đời, thay đổi đất nước và thậm chí là thay đổi thế giới.

Hour Of Code Việt Nam là đơn vị đào tạo lập trình trẻ em đầu tiên tại Việt Nam dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Với đội ngũ giáo viên đang công tác tại các trường quốc tế như: BVIS, Olympia, Vinschool, cộng với phương pháp đào tạo thông minh và bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, Hour Of Code Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển tư duy toàn diện, năng lực sáng tạo, chủ động hơn trong cuộc sống và trong học tập.

Tại Hour Of Code chúng tôi cam kết các học viên sẽ thỏa sức sáng tạo với các chương trình đào tạo lập trình đặc thù đầy tính tư duy logic. Trẻ em hoàn toàn có thể tạo nên những sản phẩm ứng dụng vượt ngoài sức tưởng tưởng của người lớn. Hour Of Code Việt Nam sẽ là nơi ươm mầm tài năng trẻ tuyệt vời nhất trong thời đại Công Nghệ Số.

Chúng tôi luôn mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia vào Hour Of Code Việt Nam để được tiếp cận với khoa học máy tính, đồng thời rút ngắn khoảng cách về công nghệ của giới trẻ Việt Nam với Thế giới và cùng nhau góp phần thay đổi thể giới và tạo ra những điều kỳ diệu.

———————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Câu Lạc Bộ Lập trình cho trẻ em HOUR OF CODE

  • Địa chỉ: P302 – Toà nhà CT4D (đối diện Trường PTLC Olympia) – KĐT Mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Email: hourofcode.vn@gmail.com
  • Điện thoại: 04 22688988
  • Hotline: 0978088833 hoặc 0948888398

Nguyễn Như Đạt

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.