logo Hour Of Code Việt Nam

Giới thiệu Trung tâm Hour Of Code Việt Nam

Trung tâm Lập trình cho Trẻ em – Hour Of Code Việt Nam được ra đời với mục địch chia sẻ những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 cho học sinh ở độ tuổi sớm nhất có thể, để các em vừa thạo công cụ, vừa rèn luyện năng lực tư duy, và có cảm nhận về việc tạo ra một sản phẩm có người dùng thật sự. Từ những hoạt động học tại Trung tâm Hour Of Code sẽ giúp các em tự định hướng và tìm ra sở trường của mình, cũng như những kỹ năng, năng lực thực tế để có thể thành công hơn trong tương lai.

Trung tâm Lập trình cho trẻ em Hour Of Code Việt Nam được hình thành từ những giáo viên, kỹ sư, chuyên gia có niềm đam mê với bộ môn lập trình, và tình yêu đặc biệt dành cho trẻ nhỏ. Với mong muốn đem đến cho trẻ và những người đam mê lập trình nói riêng và công nghệ thông tin nói chung một cái nhìn mới hơn, khác hơn về lập trình, giúp cho trẻ em hình thành tư duy theo hướng mới bằng những công cụ lập trình đặc biệt dành riêng cho trẻ em.

Trung tâm lập trình cho trẻ em Hour Of Code Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những kỹ thuật dạy học tiên tiến từ Hoa Kỳ và cũng là đơn vị đi đầu về lĩnh vực đào tạo tin học cho trẻ em đặc biệt là lĩnh vực lập trình. Chúng tôi đã có một thời gian khá dài, nghiên cứu về nhận thức và tâm lý trẻ nhỏ, cộng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy lập trình cho các lớp tiểu học và trung học cơ sở tại các trường quốc tế như Olympia, BVIS, FPT, Unis… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các con những kiến thức bổ ích và sự đam mê về công nghệ, cũng như khả năng tư duy logic và giúp trẻ hình thành những tư duy giải thuật một cách tốt nhất.

20150123140715-sticker-banner

Đến với Hour of Code Việt Nam các con không chỉ được học về lập trình mà các con còn được học cách áp dụng tất cả các kiến thức của những môn học khác vào lập trình như: toán học, vật lý, mĩ thuật… Đây là một trong những phương pháp giáo dục mới giúp trẻ có thể phát triển tư duy một cách toàn diện.

Nhiệm vụ của Hour Of Code Việt Nam

Tại Hour Of Code Việt Nam, chúng tôi dành hết tâm huyết nhằm đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của một Trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc học lập trình, học sinh theo học tại Trung tâm còn được truyền đạt, thấm nhuần các giá trị đạo đức để luôn cư xử có trách nhiệm và đúng đắn trong xã hội. Mục tiêu của Hour Of Code Việt Nam là tạo ra môi trường tốt nhất cho các bạn trẻ có cơ hội để học tập, làm quen với khoa học máy tính nhằm mở ra những cơ hội tuyệt vời trong tương lai, đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên toàn thế giới.

Triết lý đào tạo

Hour Of Code Việt Nam hướng tới xây dựng mô hình của một trường trường học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với những giá trị thực tiễn cuộc sống và nhu cầu của xã hội, góp phần mở ra một tương lai rộng mở cho những mầm non tương lai của đất nước

Chương trình đào tạo tại Hour Of Code Việt Nam luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế, đặc biệt Hour Of Code Việt Nam luôn cố gắng tăng cường kỹ năng làm việc nhóm thông qua các giờ học dự án và các kỹ năng cá nhân khác giúp cho học sinh có cơ hội phát triển tư duy, kỹ năng một cách toàn diện

Hiện nay Hour of Code đang đào tạo một số môn học như sau:

 • Lập trình Scratch
 • Lập trình Game Kodu
 • Lập trình IoT Smartthings
 • Lập trình IoT Smarthome
 • Lập trình Android
 • Unity 3D
 • Graphic Design (Thiết kế đồ hoạ)…
 • Tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế (IC3 & MOS) …

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Lập trình cho trẻ em HOUR OF CODE Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 100 – Hoàng Như Tiếp – Long Biên – Hà Nội
 • Cơ sở 2: P3001 – Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Email: hourofcode.vn@gmail.com
 • Điện thoại: 04 22688988
 • Hotline: 0978088833 hoặc 0948888398
Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.