logo Hour Of Code Việt Nam

Tạo video tương tác trong giảng dạy

Lâu nay học sinh vẫn chủ yếu học theo kiểu thầy cô nói và trò ghi chép, có những kiến thức về cơ bản vẫn được truyền thụ theo cách xưa cũ. Dù đã có nhiều cá nhân, tổ chức nỗ lực đổi mới, sáng tạo ra nhiều cách giảng, truyền thụ để mang đến những tiết học thú vị, nhưng nói chung việc học vẫn không thay đổi là bao so với mấy chục năm trước, trừ một số điểm sáng hiếm hoi tại các thành phố có điều kiện kinh tế tốt và có cơ hội tiếp cận với công nghệ.

Những năm gần đây, Giáo dục ở Việt Nam đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp học. Trong đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đã góp phần giúp học sinh chủ động tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng.

Với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, nhiều phương tiện hỗ trợ dạy học ra đời, đã mang lại hiệu quả, giúp giáo viên có thể định hướng học sinh tiếp cận với nguồn tri thức phong phú, dễ hiểu nhất, trong đó có việc sử dụng các Video tương tác trực tiếp như ví dụ dưới đây. Sắp tới Hour Of Code Việt Nam sẽ có những bài hướng dẫn cụ thể về công cụ này, các bạn đón chờ nhé.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.