logo Hour Of Code Việt Nam

Sản phẩm học sinh: Flappy Bird

Chúng ta đã từng biết Flappy Bird lập kỷ lục Guinness 2016, do một lập trình viên người Việt Nam thực hiện đó là Nguyễn Hà Đông. Không ít người lớn vẫn nghĩ rằng, Flappy Bird phải được thực hiện dưới bàn tay của một người cực giỏi về lập trình, tuy nhiên suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng.Năm nay tình hình dịch bênh covid -19 đang bùng phát tất cả học sinh chuyển sang hình thức học online, nhiều phụ huynh lo ngại chất lượng học online sẽ không được đảm bảo so với học trực tiếp. Tuy nhiên, với niềm đam mê học cùng sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên dạy online, các con vẫn có thể học và lập trình tốt những sản phẩm các con học và yêu thích. Tại CLB Lập trình cho trẻ em Hour Of Code Việt Nam. Các em không chỉ được thỏa mãn đam mê về công nghệ, mà còn được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời trên những sản phẩm mà chính tay mình làm ra. Dưới đây là sản phẩm game Flappy bird được lập trình bởi một học sinh lớp 4 qua lớp học online sáng tạo tại HOUR OF CODE. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm này nhé.

LẬP TRÌNH SCRATCH CÓ THỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Tên sản phẩm: FLAPPY BIRD

Người thực hiện: Vũ Thành Đạt

Học sinhTrường Tiểu học Thị trấn Đồi Ngô số 1- huyện Lục Nam-tỉnh Bắc Giang

Hướng dẫn chơi: các bạn hãy sử dụng phím trắng ( space) để di chuyển chú chim qua ống nước, hãy đạt điểm cao nhất có thể nhé!

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.