logo Hour Of Code Việt Nam

Sản phẩm học sinh : flappy bird

Flappy Bird là một trong những game mini mới và đang làm mưa làm gió trên thị trường game flash hiện nay, game được thiết kế với lối chơi khá đơn giản nhưng rất thú vị qua từng thử thách độc đáo sẽ luôn cho phép người chơi thể hiện được sự khéo léo của mình. Mang một phong cách mới lạ mô tả về chú chim bay tương tự game Angry Birds trước đây, phiên bản game mới này cho thấy rõ được sự tối ưu đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ vào sự kịch tính qua từng màn chơi đầy thách thức.
Chơi game Flappy Bird người chơi sẽ có nhiệm vụ khá đơn giản đó chính là việc giúp chú chim bé nhỏ thực hiện cuộc hành trình xa nhất có thể bằng cách lần lượt vượt qua các trở ngại khác nhau. Đó sẽ thực sự là những thử thách khó khăn dành cho người chơi và việc phải thực hiện thật nhanh và chuẩn xác từng thao tác điều khiển sẽ là cách duy nhất để có thể đạt được những điểm số thật cao. Hãy sẵn sàng cho những thách thức thú vị mới với game văn phòng đang hot này và thể hiện sự khéo léo qua từng màn chơi thật xuất sắc nhé.

Học sinh thực hiện :Lê Đức Vượng

Trường/lớp : Trường Tiểu Học Trung Yên
Sản phẩm game : Flappy Bird
Mô tả game : Nhấn phím “cách” để vượt qua ống nước và ghi thật nhiều điểm nhé.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.