logo Hour Of Code Việt Nam

Phần mềm nghe nhạc Made by Học sinh lớp 5

Lập trình là một kiến ​​thức cơ bản trong thời đại số.

Trẻ em lớn lên trong một thế giới khác với cha mẹ. Điện thoại di động, máy tính, YouTube, Netflix và Facebook được nhúng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Ngay cả đồ chơi là kỹ thuật số, và nhiều chương trình, chẳng hạn như Legos và LeapFrogs thế hệ mới.

Điều chúng ta cần biết đó là làm thế nào để sử dụng các công nghệ này. Tuy nhiên để hiểu được nó và tạo ra nó là một vấn đề hoàn toàn khác. Khi học lập trình, trẻ em những nguyên lý cơ bản của lập trình. Chúng có thể biến những ý tưởng của chúng thành những sản phẩm sáng tạo.

Sự phụ thuộc của chúng ta vào công nghệ luôn tăng lên theo thời. Học sinh – sinh viên của ngày hôm nay phải có khả năng không chỉ sử dụng được công nghệ. Mà cần phải hiểu, kiểm soát nó, thậm trí là tạo ra nó.

Lập trình có thể thay đổi thế giới.

Có thể nhiều người nghĩ việc tạo ra một game hay một phần mềm nào đó là điều mà chỉ có các nhà lập trình chuyên nghiệp mới có thể làm được. Nhưng đó là những suy nghĩ sai lầm khi chính con bạn hoàn toàn có thể lập trình ra những trò chơi hay, những phần mềm hấp dẫn với mức độ hoàn thiện khá cao. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm “máy nghe nhạc” của một học sinh lớp 5 trường PTLC Olympia nhé. Sản phẩm tuy chưa hoàn thiện nhưng cũng đã mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn. Nếu thấy sản phẩm hay, hãy chia sẻ với nó với những người bạn, nhứng người yêu công nghệ, lập trình xung quanh bạn nhé.

Tên sản phẩm: Music Device

Thực hiện: Quang Minh

Học sinh lớp 5 – Trường PT Liên Câp Olympia

Hãy sử dụng chương trình như cách mà bạn trải nghiệm trên các ứng dụng nghe nhạc khác.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.