logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

“For the development does not stop of the information technology, the science to the machine to the building and many many values ​​for the living. Các ứng dụng được xây dựng và phát triển trên nền tảng này vì thế cũng là quan tâm của rất nhiều người yêu thích công việc, đặc biệt là các bạn trẻ.”

Lập trình ứng dụng là gì?

Set the application is programes for writing and development software to add them for device, special to the device used by operating system.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và sự tiện lợi của các thiết bị di động dường như đã làm thay đổi cuộc sống của con người hiện đại, đặc biệt là với các bạn trẻ. Họ tìm ra được niềm vui thích mới và dần quan tâm đến nó hơn. Việc tìm hiểu về lập trình ứng dụng, bắt tay vào tìm tòi, mày mò trong lĩnh vực này sẽ giúp các bạn trẻ khám phá bản thân mình và có thêm môi trường để rèn luyện cho mình những kỹ năng của một công dân hiện đại.

Độ tuổi nào có thể làm quen với lập trình ứng dụng?

Với lập trình ứng dụng, đòi hỏi bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin cũng như đã có quá trình trải nghiệm với các game, các ứng dụng trên di động. Do đó, độ tuổi phù hợp để học lập trình ứng dụng sẽ là từ 15 tuổi trở lên.

Lợi ích khi các bạn trẻ làm quen và tìm hiểu sớm về lập trình ứng dụng?

Việc sớm tìm hiểu, làm quen với những bước căn bản trong việc lập trình ứng dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích đối với các bạn trẻ, cụ thể như:

  • Có điều kiện khám phá bản thân trong lĩnh vực mình yêu thích.
  • Trau dồi thêm sự hiểu biết của bản thân về công nghệ thông tin và là tiền đề cơ bản để các bạn có thể học hỏi sâu hơn, trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Rèn luyện cho bản thân những kỹ năng lập nghiệp cần thiết: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc độc lập,..

Với những lợi ích đó, việc tìm hiểu về lập trình ứng dụng sớm sẽ là điều cần thiết với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Và để có thể nhanh chóng, dễ dàng hơn trong việc làm quen với lập trình ứng dụng, việc tìm một “người dẫn đường” với các khóa học phù hợp theo nhu cầu sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Các khóa học lập trình ứng dụng tại Hour Of Code

Hour Of Code là trung tâm lập trình hàng đầu cho trẻ em. Tại đây với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiệt huyết sẽ đem đến những bài giảng phong phú, phù hợp với nhu cầu và mong muốn học hỏi của các bạn trẻ trong lĩnh vực lập trình.

Các khóa học về lập trình ứng dụng hiện có tại Hour Of Code bao gồm:

Laptrinh cLập trình C#: C# là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, hiện đại, mục đích tổng quát, hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft. Cấu trúc C# khá gần với các ngôn ngữ high-level truyền thống, C và C++, và là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Nó có sự giống nhau mạnh mẽ với Java, nó có nhiều đặc điểm lập trình mạnh mẽ mà làm cho nó trở nên ưa thích với các lập trình viên trên toàn thế giới.

 

Unity3dUnity 3D: là phần mềm làm games trực tiếp theo thời gian thực, mà không cần render. Nó cho phép người thực hiện có thể thiết kế InterfaceGraphic, map hay character … từ một phần mềm thứ 2 (thường là các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như 3Dsmax, Blender, Maya, XSL,Cinema4D,Cheetah3D, Modo, Autodesk FBX, LightWave…). Đây là một hệ sinh thái (engine) đa nền tảng để phát triển game. Engine này được phát triển bằng C/C++ và có khả năng hỗ trợ mã viết bằng C#, JavaScript hoặc Boo. Hiện, Unity đã phát triển tới phiên bản thứ 5, đồng thời là sự lựa chọn số 1 cho các studio game khi muốn phát triển game.

 

Java-logo-vectorLập trình Mobile: Với lập trình Mobile, bạn sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình (Java, C#, …) để viết và phát triển các phần mềm nhằm gia tăng tiện ích cho thiết bị di động, đặc biệt là di động sử dụng hệ điều hành… Trong chương trình n ày, các ngôn ngữ lập trình: C/C++, C#, Java, các thuật toán, cấu trúc dữ liệu, đồ thị, sẽ được liên kết với nhau nhằm tạo ra một sản phẩm có thể chạy trên cá hệ điều hành như IOS hay Androi,..

 

Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có quan tâm và nhu cầu tìm hiểu về lập trình có thể đăng ký học thử miễn phí tại đây.

Câu Lạc Bộ Lập trình cho trẻ em HOUR OF CODE

Cơ sở 1: P302 – Toà nhà CT4D (đối diện Trường PTLC Olympia) – KĐT Mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 2: 3001 – Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0422.688.988 Email: Hourofcode.vn@gmail.com

M.Chi . Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.