logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Lập trình cho trẻ em hiện nay không còn là vấn đề xa lạ với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tự tay viết một chương trình trên máy tính sẽ là cơ hội để các bé khám phá bản thân cũng như rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng cần thiết.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc cho trẻ tiếp cận ngôn ngữ lập trình với những câu lệnh phức tạp sẽ gây sự khó khăn, nhàm chán với các em.Nhưng sự thực không phải như vậy, rất nhiều các công cụ hiện nay được tạo ra để phục vụ riêng cho việc lập trình cho trẻ em. Với đặcđiểm là hình ảnh đa dạng, các câu lệnh đơn giản, công cụ này sẽ là tiền đề để trẻ làm quen dễ dàng hơn với lập trình và khoa học máy tính.

Hour Of Code là một chương trình giáo dục toàn cầu về khóa học máy tính dành cho trẻ em, với sự tham gia của hàng trăm triệu học sinh ở 180 quốc gia trên thế giới.

Tại Hour Of Code Việt Nam, chúng tôi dành hết tâm huyết nhằm đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của một Trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc học lập trình, học sinh theo học tại Trung tâm còn được truyền đạt, thấm nhuần các giá trị đạo đức để luôn cư xử có trách nhiệm và đúng đắn trong xã hội. Mục tiêu của Hour Of Code Việt Nam là tạo ra môi trường tốt nhất cho các bạn trẻ có cơ hội để học tập, làm quen với khoa học máy tính nhằm mở ra những cơ hội tuyệt vời trong tương lai, đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên toàn thế giới.

Giáo viên tâm huyết
Phương pháp linh hoạt
Chương trình toàn cầu
Học sinh sáng tạo

Hour Of Code Việt Nam hướng tới xây dựng mô hình của một hệ thống giáo dục thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với những giá trị thực tiễn cuộc sống và nhu cầu của xã hội, góp phần mở ra một tương lai rộng mở cho những mầm non tương lai của đất nước

Tiên Phong
Sáng tạo
Nhiệt huyết
Đam mê

Chương trình đào tạo tại Hour Of Code Việt Nam luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế, đặc biệt Hour Of Code Việt Nam luôn cố gắng tăng cường kỹ năng làm việc nhóm thông qua các giờ học dự án và các kỹ năng cá nhân khác giúp cho học sinh có cơ hội phát triển tư duy, kỹ năng một cách toàn diện.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.