logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Kỳ nghỉ hè của học sinh vừa mới bắt đầu, có rất nhiều khóa học hè cho trẻ bổ ích mà phụ huynh có thể lựa chọn để mùa hè của các bé thêm phần ý nghĩa hơn.

Xu hướng học hè cho trẻ bao gồm các lớp kỹ năng sống, văn hóa – thể thao, trái nghiệm sáng tạo,… đang thay thế các lớp học văn hóa trước đây và được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Những gợi ý hữu ích về các khóa học ngắn hạn cho trẻ hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có được lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình trong mùa hè này.

1. Trải nghiệm trại hè

Trại hè được biết đến là môi trường lý tưởng giúp trẻ có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè và học cách trưởng thành khi không có cha mẹ ở bên cạnh.

Trại hè sẽ giúp trẻ có được trải nghiệm hữu ích trong hè này
Trại hè sẽ giúp trẻ có được trải nghiệm hữu ích trong hè này

Thời gian diễn ra trại hè thời kéo dài từ 1 tuần đến 1 tháng. Bên cạnh quá trình giao tiếp, làm quen với bạn bè thì các bé sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm bản thân thông qua các thử thách. Từ đây có thể phát hiện ra tố chất và khuyến khích trẻ phát triển năng khiếu của bản thân.

2. Tham gia lớp học kỹ năng sống

Đây cũng là một trong số những lựa chọn hữu ích được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Các lớp học kỹ năng mềm sẽ giúp trẻ trang bị thêm kiến thức, cách ứng xử với mọi người xung quanh, không phải xa lạ, bỡ ngỡ khi bước chân ra thế giới bên ngoài. Hơn hết là trẻ sẽ nhận thức được trách nhiệm của mình với gia đình và xã hội, từ đó sẽ phát triển những lối sống tốt hơn trong tương lai.

Kỹ năng sống giúp trẻ không còn bỡ ngỡ trước thế giới bên ngoài
Kỹ năng sống giúp trẻ không còn bỡ ngỡ trước thế giới bên ngoài

Có nhiều kỹ năng mềm khác nhau mà khi tham gia trẻ sẽ được học như: Kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác…

3. Tham gia một khóa học thể thao

Bên cạnh việc phát triển tư duy, kỹ năng cho trẻ thì quá trình rèn luyện thể chất để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện là điều hết sức cần thiết. Một khóa học bơi lội, võ thuật hay khiêu vũ, bóng rổ,.. đều là những lựa chọn hữu ích giúp trẻ được vận động và đem lại sức khỏe dẻo dai hơn.

Chú trọng vận động để trẻ luôn có được sức khỏe dẻo dai nhất
Chú trọng vận động để trẻ luôn có được sức khỏe dẻo dai nhất

Có thể tùy theo nhu cầu của con mình mà các phụ huynh có thể lựa chọn những lớp học phù hợp với sở thích và khả năng của trẻ.

4. Một khóa học lập trình – Lựa chọn học hè cho trẻ không thể bỏ qua

Lựa chọn một khóa học lập trình cho con mình hẳn là một gợi ý khá xa lạ với nhiều phụ huynh. Thế nhưng những lợi ích có được từ khóa học lập trình không những giúp trẻ rèn luyện được kỹ năng mềm, thúc đẩy khả năng tư duy logic, linh hoạt mà con của bạn sẽ có điều kiện phát triển sở trường cũng như rèn luyện được kỹ năng chuyên môn cho việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Hiện nay, Hour Of Code chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể gửi gắm con em mình. Hour Of Code là một câu lạc bộ lập trình cho trẻ em được ra đời với mục đích chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho học sinh ở độ tuổi sớm nhất có thể để các em vừa thạo công cụ, vừa rèn luyện năng lực tư duy và có cảm nhận về việc tạo ra một sản phẩm có người dùng thật sự.

“Học mà chơi” với một khóa học lập trình đầy hữu ích
“Học mà chơi” với một khóa học lập trình đầy hữu ích

Với đội ngũ giáo viên, kỹ sư, chuyên gia có niềm đam mê với bộ môn lập trình, và tình yêu dành cho trẻ nhỏ cùng trang thiết bị hiện đại, các bé khi tham gia trải nghiệm tại Hour Of Code sẽ có điều kiện tạo ra những sản phẩm do chính mình thiết kế, lập trình. Cùng với đó phương pháp học “trải nghiệm sáng tạo” tại đây sẽ giúp trẻ củng cố, vận dụng được các kiến thức từ nhiều môn học đã học để đưa vào sản phẩm.

Với thời gian học tập linh hoạt, hợp lý bạn hoàn toàn có thể cho con mình theo học một khóa học lập trình song song với các khóa học thể chất hay văn hóa khác để trẻ có điều kiện phát triển toàn diện và có được mùa hè hữu ích, đầy ý nghĩa.

Các phụ huynh có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về khóa học lập trình tại đây.

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.