logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Trẻ em học lập trình sớm có rất nhiều những lợi ích khác nhau, và dạy lập trình cho trẻ không hề khó như chúng ta thường nghĩ. Nhưng một số phụ huynh học sinh cho rằng trẻ em đã phải học nhiều lắm rồi, hãy để họ có thời gian vui chơi. Đúng hãy để cho trẻ em vui chơi. Tuy nhiên, thay vì để chúng tụ tập chơi điện tử hoặc những trò chơi không lành mạnh. Hãy hướng chúng đến những trò chơi, cách chơi, địa điểm chơi hữu ích. Mà ở đó chúng không chỉ cảm thấy được vui chơi mà còn cảm thấy cực kỳ sáng tạo trong những buổi học mà chơi, chơi mà học tại Trung tâm Hour Of Code Việt Nam. Để chúng tự cảm nhận thấy rằng, trẻ em học lập trình thật tuyệt vời và thật thoải mái.

Sản phẩm bên dưới là một mình chứng cho điều đó. Trẻ vừa được chơi trên chính những sản phẩm mà mình sáng tạo ra vừa học được những nguyên lý từ cơ bản đến phức tạp của lập trình. Hãy cùng Hour Of Code trải nghiệm sản phẩm nay nhé.

Tên sản phẩm: Trò chơi Flappy Bird

Thực hiện: Phạm Gia Minh

Học sinh Trường THCS Vinschool.

Giáo viên hướng dẫn: Thầy Billy Nguyễn.

Hướng dẫn chơi: Người chơi dùng chuột hoặc phím cách để điều khiển chim sao cho chim của bạn không chạm vào cột nước, mỗi lần vượt qua bạn sẽ được 1 điểm.

Biên tập: Lê Thùy Anh

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.