logo Hour Of Code Việt Nam

Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín nhất tại Việt Nam

Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín nhất Việt nam ở đâu?

Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín nhất Việt nam ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi của đa số các bậc phụ huynh khi mới bắt đầu có ý muốn cho con đi học lập trình. Và đó cũng là điều hoàn dễ hiểu khi mà ai cũng muốn con mình được học trong một môi trường đào tạo lập trình bài bản, có chất lượng cao. Trong khi hiện nay, ở Việt nam có rất ít các trung tâm dạy lập trình dạy lập trình cho trẻ em, thì việc tìm được một trung tâm đào tạo lập trình có uy tín cho con mình theo học là điều không hề dễ dàng một chút nào.

Hour of code – Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín nhất tại Việt Nam

hour-of-code-microsoft
CLB Hour of code hưởng ứng sự kiện ” giờ lập trình” do Microsoft phát động

Trong thời đại công nghệ hiện nay, những kiến thức về lập trình nói riêng và công nghệ thông tin nói chung là vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Việc định hướng cho trẻ em học lập trình sớm là hoàn toàn đúng đắn. Tại Việt Nam, Trung tâm Hour Of Code là đơn vị đi tiên phong trong việc đào tạo lập trình cho trẻ em từ cấp tiểu học.

Thời gian bắt đầu thành lập vào tháng 2 năm 2015, từ đó đến nay đã có hàng trăm em nhỏ đến đăng ký học lập trình tại trung tâm Hour Of Code. Hầu hết các bậc phụ huynh và các em học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học, đều có những đánh giá tích cực về chương trình đào tạo của trung tâm Hour of code. Kết quả là đã có rất nhiều các em học sinh đoạt giải cao trong các cuộc thi về lập trình trong nước và quốc tế. Trong năm 2017 sắp tới, CLB Hour of code dự kiến mở thêm các địa điểm khác tại các tỉnh thành nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em có cơ hội tiếp xúc với khoa học máy tính. Đây được xem là một dấu hiệu rất tích cực góp phần phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao của nước ta.

Tham khảo một số chương trình đào tạo lập trình cho trẻ em của CLB Hour of code

  • Dạy lập trình game 2D bằng công cụ Scratch
  • Dạy lập trình game 3D bằng công cụ Kodu game lab
  • Dạy lập trình game 2D và 3D bằng ngôn ngữ lập trình Alice
  • Dạy lập trình game mobile bằng ngôn ngữ lập trình Unity 3D

Ngoài ra trung tâm dạy lập trình cho trẻ em Hour of code còn đào tạo thêm về đồ họa và kiến thức máy tính qua các khóa học như:

  • Thiết kế đồ họa
  • IC3 & MOS
Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.