logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Trẻ em học lập trình chưa bao giờ dễ đến thế.

Với những ai chưa am hiểu về công nghệ thông tin, lập trình luôn là một công việc cao siêu, bí hiểm, khiến người ta mới nghe thấy thôi đã lắc đầu, lè lưỡi. Thậm chí, ngay cả với các sinh viên mới nhập môn lập trình, học code, hiểu code, viết code luôn là thử thách đầy khó khăn.

Khi trẻ em học lập trình Scratch tại trung tâm Hour Of Code Việt Nam, chúng sẽ không phải viết những dòng lệnh logic dễ gặp lỗi. Học lập trình ở đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các bạn trẻ chỉ cần hiểu rõ khối lệnh có sẵn, kéo, thả và lắp ghép chúng thành một kịch bản điều khiển các đối tượng theo ý của mình.

Từ đó, các em có thể dễ dàng tạo ra các trò chơi cho riêng mình, rèn luyện tư duy lập trình, cũng như học được sắp xếp công việc, bài tập một cách logic nhất. Đặc biệt, là lập trình Scratch tại Hour Of Code Việt Nam không hề gia tăng áp lực học tập cho các em nhỏ.

Tại Hour Of Code Việt Nam trẻ em có nhiều cơ hội sáng tạo.

Trẻ em học lập trình tại Hour Of Code luôn được tiếp cận những phương pháp và công nghệ mới, phù hợp với tâm lý lứa tuổi của trẻ, bởi chúng tôi cho rằng: “Chúng ta dạy trẻ em lập trình để bắc chiếc cầu đến những điều lớn hơn trong cuộc sống và trong tương lai của trẻ”. Những sản phẩm trẻ em tạo ra luôn thể hiện sự sáng tạo phong phú và tư duy toàn diện. Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận sự sáng tạo tuyệt vời trong trò chơi “Cuộc chiến không gian” của Minh Nhật

Tên sản phẩm: Cuộc chiến không gian

Thực hiện: Nguyễn Minh Nhật

Học sinh lớp 5 – Trường PTLC Olympia

Giáo viên hướng dẫn: Thầy Billy Nguyễn.

Hướng dẫn chơi:

Sử dụng chuột để bắn (đạn sẽ bắt theo hướng bạn click chuột, bấm phím cách để nạp đạn trước khi bắn). Chúc các bạn chơi vui

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.