logo Hour Of Code Việt Nam

Sản phẩm cuôc thi lập trình cho trẻ em: Phân loại rác

Trong tháng 6, trung tâm lập trình cho trẻ em Hour of code phối hợp cùng công ty Framgia Việt Nam tổ chức cuộc thi Hour of code 2017: Lớn lên con muốn làm lập trình viên. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo từ các bạn nhỏ trong đội tuổi 8 – 14. Chúng tôi luôn mong muốn có thể tổ chức nhiều hơn các cuộc thi lập trình cho trẻ em như thế này để các bạn nhỏ có cơ hội làm quen với khoa học máy tính và thể hiện bản thân. Cuộc thi lập trình cho trẻ em Hour Of Code 2017 đã nhận được rất nhiều ý kiến quan tâm của các bậc phụ huynh

Trong ngày chung kết, các sản phẩm được đánh giá cao sẽ tiến hành thuyết trình và ban giám khảo từ đó cũng đưa ra những đánh giá về giải thưởng.

Ý nghĩa mà bạn nhỏ lập trình game này muốn truyền tải: giữ sạch môi trường bằng hành động đơn giản như dọn vệ sinh không gian sinh sống và phân loại rác đúng nơi quy định sẽ là bước đầu tiên để các bạn nhỏ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường. Sản phẩm cùng phần thuyết trình thuyết phục đã mang đến giải ba cho bạn nhỏ lập trình game này.

Sản phẩm: Phân loại rác
Thực hiện: Lê Thành Trung, học sinh lớp 7A0.2, trường THCS Lương Thế Vinh.
Hướng dẫn chơi: Người chơi sử dụng chuột phân loại rác sao cho hợp lý bằng cách kéo các loại rác vào từng thùng rác phù hợp.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.