logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Vừa học vừa chơi, lại truyền cho con ngọn lửa đam mê công nghệ chính là sự đầu tư tốt mà phụ huynh nên dành cho trẻ trong mùa hè này.

Phụ huynh nên chọn những lớp, Câu lạc bộ liên quan tới công nghệ cho bé như: Câu lạc bộ lập trình, Câu lạc bộ thiết kế đồ hoạ, … để bé có cơ hội phát triển tư duy sáng tạo, giải trí một cách cân bằng giúp não bộ trẻ được phát triển tốt, từ đó gia tăng hiệu quả ghi nhớ và đặc biệt là tăng khả năng tư duy logic cũng như sáng tạo của bé.

Một lớp học lập trình dành cho trẻ em tại CLB Hour Of Code

“Tôi không nghĩ con mình lại có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và sáng tạo sau vài buổi học lập trình như thế, con tôi hoàn toàn có thể tự làm ra những sản phẩm học tập đơn giản sau mỗi buổi học và bé đã thật sự thích thú với những sản phẩm đầu tiên của mình. Khi nhìn thấy con say mê sáng tạo bản thân tôi thấy rất yên tâm”. Chị Giang mẹ của bé Ngô Quang Khải (7 tuổi) chia sẻ sau khi cho con mình tham giá khoá học lập trình cho trẻ em tại CLB Hour Of Code – do thầy Billy Nguyễn, giáo viên Trường phổ thông liên cấp Quốc tế Olympia giảng dạy. Sự kết hợp hài hoà giữa kiến thức thực tế và các môn học khác vào lập trình dành cho trẻ sẽ giúp trẻ có một kỳ nghỉ bổ ích và thú vị, vừa có thể giải trí, vừa phát triển khả năng sáng tạo và tư duy logic của bản thân.

Học sinh say mê cùng lập trình

Chia sẻ về khóa học này, Thầy Billy Nguyễn người sáng lập CLB Hour Of Code cho biết: “Câu Lạc Bộ Hour Of Code ra đời với mục địch chia sẻ những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 cho học sinh ở độ tuổi sớm nhất có thể, giúp biến những đứa trẻ từ những người tiêu thụ trở thành những người tạo ra công nghệ (Thay vì để con ngồi ở nhà chơi điện tử, hãy cho con học lập trình để tạo ra những sản phẩm cho riêng mình). Và khoá học lập trình cho trẻ em trong dịp hè được xây dựng dựa trên nhu cầu cấp thiết của phụ huynh. Tham gia khoá học, bé sẽ được tiếp xúc với các phương pháp học tập mới như: Học tập chủ động, học tập tích hợp, học tập trải nghiệm sáng tạo… Giúp làm tăng khả năng tư duy chủ động, sáng tạo và tư duy logic của bé. Khi bé được định hướng và nhen nhóm ngọn lửa đam mê với công nghệ thì việc học lập trình, đồ hoạ hay các môn học lên quan sẽ dễ dàng và nhanh chóng trở thành mục tiêu mà các bé muốn theo đuổi dài lâu”.

CÂU LẠC BỘ LẬP TRÌNH CHO TRẺ EM (HOUROFCODE.VN)

  • Địa chỉ: P3001 – Toà nhà 34T – Hoàng Đạo Thuý – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Email: hourofcode.vn@gmail.com
  • Điện thoại: 04 22688988
  • Hotline: 0948888398 (Mrs Thuỳ Anh)
Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.