Tuyệt chiêu tải VIDEO từ Youtube mà không cần phần mềm

Hiện tại có rất nhiều công cụ khác nhau để giúp người dùng tải video từ Youtube, tuy nhiên, với thủ thuật dưới đây, bạn không cần phải nhờ đến bất kỳ phần mềm hoặc công cụ nào vẫn có thể tải được video từ Youtube một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải video từ youtube không cần sử dụng công cụ hỗ trợ download
Tải video từ youtube không cần sử dụng công cụ hỗ trợ download

Để sử dụng cách thức này, bạn chỉ việc điền thêm 2 ký tự “s” (ss) vào phía trước đường link youtube.com của file video cần tải. Chẳng hạn, với đường link https://www.youtube.com/watch?v=p-WmXLb00Xc, bạn sửa lại thành https://www.ssyoutube.com/watch?v=p-WmXLb00Xc, sau đó nhấn Enter.

Lập tức, bạn sẽ được chuyển đến một trang web mới mà tại đây bạn có thể tải nội dung video từ trang Youtube đã chọn. Đặc biệt, tại đây bạn có thể chọn định dạng file video cần tải cũng như có thể tải video với chất lượng HD (đối với những video hỗ trợ chuẩn HD trên Youtube).

Bạn có thể nhấn nút “Download” để bắt đầu tải file video từ Youtube, hoặc nhấn vào mục “MP4 360p” ở phía sau để chọn định dạng và kích cỡ cho file video muốn tải về máy.

Như vậy, bạn đã có thể tải được đoạn video yêu thích từ Youtube mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ bên ngoài nào khác.

Có thể nói đây là giải pháp tải video từ Youtube nhanh và dễ dàng nhất mà người dùng có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.