logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Lựa chọn một khóa học kích thích khả năng tư duy cũng như tạo một môi trường học tập, giải trí phù hợp với trẻ trong hè này sẽ là ưu tiên số 1 của các bậc phụ huynh. Khóa học lập trình cho trẻ tại Hour Of Code chính là một địa chỉ mang trong mình đầy đủ những lợi ích trên.

==>>> ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ ĐẾN 15% CÁC KHÓA HỌC  ONLINE QUA ZOOM VÀ OFFLINE TẠI LỚP

“Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học lập trình ở đó”, đó là lời chia sẻ của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama khi khuyến khích trẻ em lựa chọn phương pháp học tập, giải trí thiết thực. Có thể nói, việc cho trẻ học lập trình vừa là phương án giải trí hữu ích vừa là cách hiệu quả để phát triển tư duy sáng tạo, khơi dậy khả năng nghề nghiệp ngay từ khi còn nhỏ. Đây cũng là phương pháp đáp ứng được tiêu chí “học mà chơi” khi mà trẻ hiện nay có quá nhiều lựa chọn giải trí trong thời buổi công nghệ thông tin.

Nhận thấy mong muốn cần tạo lập môi trường học tập hữu ích cho trẻ của các bậc phụ huynh cùng với nhu cầu thỏa mãn đam mê, sở thích của bé, Hour Of Code – câu lạc bộ lập trình cho trẻ em sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho phụ huynh và các bé trong mùa hè này.

Trong đợt nghỉ hè dù ngắn ngủi của năm học 2019 -2020 nhưng Hour Of Code Việt Nam vẫn muốn mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thật ý nghĩa với các khóa học cực kỳ phù hợp và hình thức học linh hoạt

1, KHÓA LẬP TRÌNH SCRATCH dành cho các bạn lớp 3-4-5

Khi tham gia khóa học lập trình Scratch, trẻ em học được những nguyên lý cơ bản của việc thiết kế chương trình, học được cách thử nghiệm ý tưởng mới, học được cách phân chia ý tưởng phức tạp thành những phần việc đơn giản, học được cách hợp tác, làm việc nhóm để thực hiện dự án, học được cách tìm và sửa lỗi khi kết quả không được như ý, rèn luyện được tính kiên trì khi đối mặt với khó khăn” – giáo sư Mitchel Resnick, Giám đốc viện công nghệ Massachusetts – MIT, Hoa Kỳ cho biết.

3, KHÓA LẬP TRÌNH ANDROID CƠ BẢN dành cho các bạn lớp 5-6-7

App Inventor là một công cụ cực kỳ phù hợp tạo các ứng dụng và dịch vụ di động, để phát triển phần mềm trên hệ điều hành Android cho trẻ em và những người mới bắt đầu. rong lĩnh vực giáo dục, App Inventor là công cụ mạnh mẽ cho phép giáo viên hướng dẫn học sinh của mình làm quen với việc lập trình, giúp học sinh trở thành người sáng tạo công nghệ, thay vì chỉ là người thụ hưởng công nghệ.

 

4, KHÓA LẬP TRÌNH SMARTHINGS CƠ BẢN dành cho các bạn lớp 5-6-7

Khóa học Smart Things (Vạn vật thông minh) là chương trình đào tạo mở đầu về Internet của vạn vật được xây dựng theo dự án IoT thuộc chương trình của Hour Of Code Vietnam xây dựng dành cho học sinh tiểu học. Chương trình là các dự án sản phẩm nhỏ vui nhộn ngắn liền với thực tế nhằm giúp cho học sinh tiếp cận với hệ thống Internet vạn vật – một chìa khoá quan trọng trong cuộc đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Những bài học đầu tiên này sẽ giúp học sinh tiếp cận với các hệ thống thông minh, từ đó tự tin sáng tạo, tự tin bước vào thời đại tự động hoá và kết nối Internet.

5,KHÓA HỌCTHIẾT KẾ WEB CƠ BẢN HTML5 dành cho các bạn lớp 7-8-9

Thiết kế web HTML5, dù bạn muốn xây dựng nên một trang web đơn giản hay phức tạp đều không thể thiếu chúng. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất để bắt đầu trên con đường trở thành một lập trình viên web chuyên nghiệp. Khóa học HTML5 dành cho người mới bắt đầu, chưa từng học lập trình hoặc cho những ai muốn ôn lại kiến thức căn bản về lập trình web để tại cấu trúc web chuẩn, tối ưu hóa cho SEO.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi và những hỗ trợ tốt nhất từ các thầy cô giàu kinh nghiệm tại Hour Of Code Việt Nam các bố mẹ nhé.

FORM ĐĂNG KÝ HỌC CHO BÉ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.