logo Hour Of Code Việt Nam

Trẻ em thời đại công nghệ số học môn Lịch Sử như thế nào?

Môn lịch sử trong thời đại công nghệ số

Bộ môn lịch sử trong xã hội ngày nay đang dần bị mất đi giá trị truyền thống cũng như toàn bộ văn hóa của dân tộc, những giá trị đó ngày càng được tôn tạo và giữ gìn. Môn lịch sử tạo cho con người một cái nhìn mới mẻ và toàn diện nhất về đất nước cũng như dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên dạy lịch sử như thế nào để kích thích được lũ trẻ trong thời đại mà có bao nhiêu thứ mà chúng cần quan tâm là điều mà không phải giáo viên nào cũng làm được.

Môn lịch sử không nhàm chán như chúng ta thường nghĩ.

Mỗi học sinh cần có ý thức hơn trong cuộc sống của mình, biết được những điều đó chúng ta sẽ thấy cuộc đời này có nhiều ý nghĩa hơn. Những giá trị của dân tộc đó mỗi ngày sẽ được củng cố và nâng cao hơn trong cuộc sống. Mỗi chúng ta đều phải luôn luôn cố gắng để làm nên được những điều tốt đẹp nhất, nân cao giá trị cuộc sống cũng như toàn bộ giá trị cốt lõi của dân tộc Việt Nam.

Với những bạn học sinh yêu thích môn lịch sử thì chúng có vô vàn ý tưởng để biến nó thành một môn học thú ví, đầy sức sáng tạo.

Hãy cùng trải nghiệm 1 sản phẩm học lịch sử của nhóm học sinh lớp 6 đến từ trường Vinschool và trường THCS Thanh Xuân. Để các bạn thấy rằng dưới sự sáng tạo vô bờ bến của trẻ, không có bất cứ môn học nào là nhàm chán. Hour Of Code Việt Nam tin rằng sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm học tập đầy ý nghĩa và sáng tạo như thế này. (Sản phẩm hơi nặng nên các bạn vui lòng chờ đợi trong giây lát)

Nhóm tác giả

  • Đặng Quang Minh – Lớp 5 – Trường Vinschool
  • Trần Thái Khanh – Lớp 6 – Nguyễn Trường Tộ
  • Nguyễn Đoàn Trúc Lâm – Lớp 6 – Trường Vinschool
  • Dương Minh Tuấn – Lớp 6 – Trường THCS Thanh Xuân
  • Nguyễn Đức Minh – Lớp 6 – Trường Vinschool

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.