TeamViewer 11: Phiên bản Beta có gì mới?

Hãng TeamViewer GmbH vừa tung ra bản thử nghiệm mới của trình điều khiển máy tính từ xa hàng đầu TeamViewer với nhiều cải tiến.

Bạn tải về dùng thử tại:http://www.teamviewer.com/vi/download/currentversion.aspx.

image001
Giao diện của Teamviewer 11

Cải thiện hiệu năng

TeamViewer 11 được tối ưu để sử dụng ít băng thông và tạo kết xuất ảnh hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng ảnh. Ngoài ra, tốc độ truyền tập tin nhanh hơn 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn đến 30% so với phiên bản trước.

Thanh công cụ được nâng cấp toàn diện

Giao diện phiên điều khiển từ xa được thiết kế lại dựa trên phản hồi của người dùng và những nghiên cứu mới, mang đến trải nghiệm tốt hơn trước.

Tương thích tốt Windows 10

Với TeamViewer 11, bạn có thể tận dụng các tính năng mạnh mẽ của Windows 10, chẳng hạn như thao tác chạm trên bảng di chuột được cải thiện cho cả thao tác nhập tại chỗ và từ xa.

Trò chuyện trong môi trường web

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản TeamViewer từ bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web để sử dụng chức năng trò chuyện. Tất nhiên, bất kể bạn trò chuyện bằng cách nào và từ đâu thì nội dung trò chuyện đó vẫn được TeamViewer mã hóa an toàn.

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.