logo Hour Of Code Việt Nam

Lũ trẻ lập trình món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

Trẻ em hứng thú khi học lập trình Scratch

Trong thực tế, Scratch là một công cụ học lập trình đơn giản. Một trong những tính năng quan trọng nhất của Scratch là nó có thể tạo ra sản phẩm tức thì. Điều này rất quan trọng cho những đứa trẻ học lập trình. Nếu trẻ em lập trình một đối tượng để di chuyển theo một cách nào đó và sau đó ngay lập tức nhìn thấy kết quả mà chúng muốn. Học lập trình Scratch giúp trẻ kích thích và gia tăng hứng thú học tập, Scratch là một công cụ giáo dục vô cùng mạnh mẽ.

Học lập trình Scratch để thay đổi thế giới

Học lập trình Scratch cũng giống như học bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà kỹ năng đó cần phải được thực hành và thử nghiệm. Giống như ngôn ngữ mở ra khả năng giao tiếp với thế giới của con người. Ngôn ngữ lập trình cho phép trẻ em tạo ra các công nghệ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chỉ với một chiếc máy tính, trẻ em có thể sử dụng kỹ năng lập trình Scratch để xây dựng những thứ có thể thay đổi thế giới.

Học lập trình Scratch tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa thực tế

Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, Trung tâm Hour Of Code Việt Nam xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt học viên thành con ngoan trò giỏi.

Thực hiện bởi: Nhóm học sinh sáng tạo tại Hour Of Code
Hướng dẫn chơi: hôm nay là ngày quan trọng thầy Code rất yêu quý học viên của mình nên sẽ ra đề kiểm tra kiến thức môn toán cho học viên của mình.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.