Khóa học lập trình ứng dụng

Khóa học lập trình ứng dụng

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và sự tiện lợi của các thiết bị di động dường như đã làm thay đổi cuộc sống của con người hiện đại, đặc biệt là với các bạn trẻ. Họ tìm ra được niềm vui thích mới và dần quan tâm đến nó hơn. Việc tìm hiểu về lập trình ứng dụng, bắt tay vào tìm tòi, mày mò trong lĩnh vực này sẽ giúp các bạn trẻ khám phá bản thân mình và có thêm môi trường để rèn luyện cho mình những kỹ năng của một công dân hiện đại.

You can enroll in this course from your student dashboard. You need to be logged in.

(Visited 133 times, 1 visits today)

Bình luận


Lessons

Khóa học lập trình ứng dụng Mobile
60 giời học Lập trình ứng dụng
Android là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay với lượng người dùng khổng lồ. Tính đến nay Android chiếm hơn 50% thị phần điện thoại thế giới. Android được thiết kế mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux. Chính mã nguồn mở
  • Price 5.000.000 đ
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...
  • Lập trình cho bé
  • 40 bài học
  • No Certificate
  • 10 - 15 bé

Teacher

Nguyễn Anh Nam

Teacher HourOfCode

Nhiều ý kiến cho rằng, việc cho trẻ tiếp cận ngôn ngữ lập trình với những câu lệnh phức tạp sẽ gây sự khó khăn, nhàm chán với các em. Nhưng sự thực không phải như vậy, rất nhiều các công cụ hiện nay được tạo ra để phục vụ riêng cho việc lập trình cho trẻ em. Với đặc điểm là hình ảnh đa dạng, các câu lệnh đơn giản, công cụ này sẽ là tiền đề để trẻ làm quen dễ dàng hơn với lập trình và khoa học máy tính.
Read More