logo Hour Of Code Việt Nam

TUYỂN SINH LỚP HỌC ONLINE CHÀO HÈ 2024

Lựa chọn một khóa học kích thích khả năng tư duy cũng như tạo một môi trường học tập, giải trí phù hợp với trẻ trong hè này sẽ là ưu tiên số 1 của các bậc phụ huynh. Khóa học lập trình cho trẻ tại Hour Of Code chính là một địa chỉ mang trong mình đầy đủ những lợi ích trên.

“Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học lập trình ở đó”, đó là lời chia sẻ của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama khi khuyến khích trẻ em lựa chọn phương pháp học tập, giải trí thiết thực. Có thể nói, việc cho trẻ học lập trình vừa là phương án giải trí hữu ích vừa là cách hiệu quả để phát triển tư duy sáng tạo, khơi dậy khả năng nghề nghiệp ngay từ khi còn nhỏ. Đây cũng là phương pháp đáp ứng được tiêu chí “học mà chơi” khi mà trẻ hiện nay có quá nhiều lựa chọn giải trí trong thời buổi công nghệ thông tin.

Nhận thấy mong muốn cần tạo lập môi trường học tập hữu ích cho trẻ của các bậc phụ huynh cùng với nhu cầu thỏa mãn đam mê, sở thích của bé, Hour Of Code – câu lạc bộ lập trình cho trẻ em sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho phụ huynh và các bé trong mùa hè này.

Hour Of Code sẽ hỗ trợ các bé trong quá trình rèn luyện kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm
Hour Of Code sẽ hỗ trợ các bé trong quá trình rèn luyện kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm

Hour Of Code là đơn vị đào tạo lập trình cho trẻ từ 7 – 18 tuổi đầu tiên tại Việt Nam dựa trên hệ thống chương trình theo tiêu chuẩn Mỹ. Câu lạc bộ ra đời với mục đích chia sẻ những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 cho học sinh ở độ tuổi sớm nhất có thể để các em vừa thạo công cụ, vừa rèn luyện năng lực tư duy, và có cảm nhận về việc tạo ra một sản phẩm có người dùng thật sự.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng hình thức tổ chức lợp học theo phương pháp “trải nghiệm sáng tạo” và phương pháp học tập tích hợp, Hour Of Code sẽ giúp học sinh biết cách vận dụng các kiến thức môn học khác nhau vào giải quyết vấn đề và mang đến cho học sinh hứng thú trong học tập và sự chủ động tìm tòi, khám phá kiến thức.

Không những là môi trường học tập đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình mà những kỹ năng mềm được rèn luyện tại Hour Of Code sẽ là tiền đề quan trọng để giúp trẻ phát triển tư duy trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Các kỹ năng đó có thể kể đến như:

  • Phát triển tư duy logic và tư duy hệ thống
  • Phát triển khả năng sáng tạo
  • Kích thích tư duy và phát triển trí tưởng tượng
  • Phát triển khả năng thuyết trình, tư duy phản biện
  • Rèn luyện và phát huy khả năng tương tác, làm việc nhóm

Từ quá trình trải nghiệm, phát triển những kỹ năng trên tại Hour Of Code sẽ hỗ trợ các bé trong quá trình tự định hướng và tìm ra sở trường của mình để có thể thành công hơn trong tương lai.

Một khóa học lập trình cho trẻ sẽ là món quà ý nghĩa cho trẻ trong hè này
Một khóa học lập trình cho trẻ sẽ là món quà ý nghĩa cho trẻ trong hè này

Với sứ mệnh đó, Hour Of Code Việt Nam cùng đội ngũ giáo viên, kỹ sư, chuyên gia có niềm đam mê với bộ môn lập trình và tình yêu dành cho trẻ nhỏ đã xây dựng sẵn lộ trình học tập cho các bé có nhu cầu theo học lâu dài nhằm định hướng nghề nghiệp sau này. Nội dung học tập được xây dựng tập trung vào 4 nội dung căn bản:

  • Lập trình cho trẻ em / Coding
  • Thiết kế đồ họa dành cho trẻ em / Graphic Design
  • Tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế (MOS và IC3)
  • Lập trình Mobile cho trẻ em.

Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ có được những sản phẩm lập trình của chính mình dựa trên những kiến thức và trải nghiệm trong suốt quá trình học tập.

Hour Of code liên tục tuyển sinh các khóa học trong hè này, các phụ huynh có thể đăng ký cho con mình một khóa học tại đây.

Các lớp học được tổ chức tại 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 7 – Ngõ 100 – Hoàng Như Tiếp – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 2: P3001 – Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Telephone: 02422.688.988 Hotline: 094.888.8398 (Msr. Thùy Anh)

Email: hourofcode.vn@gmail.com

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Khóa học lập trình ONLINE tại Hourofcode (Chào hè – 2024) Mùa hè sắp đến, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.