Máy tính: Lenovo ra mắt laptop ideapad 305

Chiếc laptop sở hữu bàn phím AccuType với các phím bo tròn đặc trưng cho trải nghiệm gõ lý tưởng và mang lại hiệu quả tối đa, được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Advanced Audio cao cấp vừa được Lenovo ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Lenovo ideapad 305 sở hữu nhiều màu sắc ấn tượng cùng thiết kế bóng bẩy. Ngoài việc được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 5 mạnh mẽ, ideapad 305 còn có kết nối Wi-Fi 802.11 a/c có tốc độ nhanh gấp 3 lần so với chuẩn kết nối 802.11 b/g/n.

Lenovo ideapad 305
Lenovo ideapad 305

Bên cạnh đó, ideapad 305 còn hỗ trợ Bluetooth 4.0 cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi, đồng thời tiêu hao ít năng lượng hơn so các chuẩn Bluetooth trước đây.

Người dùng có thể yên tâm với dịch vụ bảo hành hư hỏng do tai nạn (ADP) của Lenovo giúp họ tránh được các chi phí sửa chữa không mong muốn. Dịch vụ bảo hành hư hỏng do tai nạn của Lenovo là phần mở rộng của cơ chế bảo hành thông thường, giúp hỗ trợ bảo hành ngay cả khi máy bị những hư hỏng do tai nạn bất ngờ như: vô tình đổ nước/càphê, trà lên máy làm hư máy, tai nạn làm rớt máy dẫn đến vỡ màn hình, hoặc chập điện dẫn đến sản phẩm bị hư không sử dụng được.

Laptop ideapad 305 mới 15,6-inch có 3 màu riêng biệt: xanh lá cây, xanh da trời, và màu tía. Sản phẩm hiện đã sẵn sàng trên thị trường với giá khởi điểm 9.899.000 đồng và được hưởng dịch vụ ảo hành hư hỏng do tai nạn (ADP) toàn cầu 1 năm.

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.