LG âm thầm ra mắt dịch vụ thanh toán trên di động LG Pay

Thị trường dịch vụ thanh toán trên mobile lại vừa thêm “chật chội” khi LG mới đây âm thầm công bố dịch vụ thanh toán LG Pay cạnh tranh với Samsung Pay hay Apple Pay.

Trên thị trường hiện đã có khá nhiều dịch vụ thanh toán bằng di động gồm Apple Pay, Android Pay, Samsung Pay… và trong tương lai không xa sẽ có thêm một cái tên được thêm vào danh sách này. Đó là bởi hãng công nghệ Hàn Quốc LG mới đây vừa âm thầm phát triển và triển khai dịch vụ thanh toán di động riêng mình với tên gọi LG Pay.

lg pay

“LG Pay đã chính thức ra mắt. Chúng tôi đã hợp tác với Shinhan Card và KB Kookmin Card để chuẩn bị cho màn ra mắt LG Pay” – LG công bố trên trang Facebook của hãng. Shinhan Card và KB Kookmin Card là hai ngân hàng tại Hàn Quốc nên có lẽ không nhiều người biết đến tên tuổi của họ. Hàn Quốc cũng sẽ là thị trường đầu tiên có LG Pay, và hãng hiện chưa tiết lộ thời điểm sẽ ra mắt dịch vụ của mình tại các quốc gia khác. LG chỉ nói rằng sẽ chia sẻ thêm thông tin trong “vài tuần tới”.

LG có thị phần điện thoại khá tốt tại quê nhà Hàn Quốc, do đó cơ hội thành công của LG Pay sẽ là khá lớn. Tuy nhiên, nếu đưa dịch vụ ra thị trường quốc tế, sản phẩm của hãng có thể sẽ rất khó để cạnh tranh với các đối thủ như Apple Pay hay Samsung Pay. Dẫu vậy có lẽ bây giờ vẫn sẽ là quá sớm để đưa ra bất kỳ nhận định nào, và chúng ta sẽ chờ xem liệu LG có chiến lược gì để giúp dịch vụ của mình giành được lợi thế trước đối thủ hay không.

Theo ICTnews.vn

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.