HOT Mùa hè 2020 – khóa học lập trình dành cho trẻ em

Lựa chọn một khóa học kích thích khả năng tư duy cũng như tạo một môi trường học tập, giải trí phù hợp với trẻ trong hè này sẽ là ưu tiên số 1 của các bậc phụ huynh. Khóa học lập trình cho trẻ tại Hour Of Code chính là một địa chỉ mang trong mình đầy đủ những lợi ích trên.

“Đừng chỉ chơi game trên điện thoại, hãy học lập trình ở đó”, đó là lời chia sẻ của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama khi khuyến khích trẻ em lựa chọn phương pháp học tập, giải trí thiết thực. Có thể nói, việc cho trẻ học lập trình vừa là phương án giải trí hữu ích vừa là cách hiệu quả để phát triển tư duy sáng tạo, khơi dậy khả năng nghề nghiệp ngay từ khi còn nhỏ. Đây cũng là phương pháp đáp ứng được tiêu chí “học mà chơi” khi mà trẻ hiện nay có quá nhiều lựa chọn giải trí trong thời buổi công nghệ thông tin.

Nhận thấy mong muốn cần tạo lập môi trường học tập hữu ích cho trẻ của các bậc phụ huynh cùng với nhu cầu thỏa mãn đam mê, sở thích của bé, Hour Of Code – câu lạc bộ lập trình cho trẻ em sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho phụ huynh và các bé trong mùa hè này.

Trong đợt nghỉ hè dù ngắn ngủi của năm học 2019 -2020 nhưng Hour Of Code Việt Nam vẫn muốn mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thật ý nghĩa với các khóa học cực kỳ phù hợp và hình thức học linh hoạt

1, KHÓA LẬP TRÌNH SCRATCH

Khi tham gia khóa học lập trình Scratch, trẻ em học được những nguyên lý cơ bản của việc thiết kế chương trình, học được cách thử nghiệm ý tưởng mới, học được cách phân chia ý tưởng phức tạp thành những phần việc đơn giản, học được cách hợp tác, làm việc nhóm để thực hiện dự án, học được cách tìm và sửa lỗi khi kết quả không được như ý, rèn luyện được tính kiên trì khi đối mặt với khó khăn” – giáo sư Mitchel Resnick, Giám đốc viện công nghệ Massachusetts – MIT, Hoa Kỳ cho biết.

2, KHÓA LẬP TRÌNH KODU

Kodu game lab là một môi trường lập trình game 3D dành cho trẻ em, khóa học lập trình dành cho trẻ em này giúp tạo ra các trò chơi trên PC và Xbox thông qua một ngôn ngữ lập trình trực quan đơn giản. Kodu được sử dụng để giảng dạy sáng tạo, giải quyết vấn đề, kể chuyện, cũng như lập trình game trên máy tính. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Kodu để làm cho một trò chơi, trẻ em cũng như người lớn không nhất thiết phải có kỹ năng design hay kỹ năng lập trình.

3, KHÓA LẬP TRÌNH ANDROID CƠ BẢN

App Inventor là một công cụ cực kỳ phù hợp tạo các ứng dụng và dịch vụ di động, để phát triển phần mềm trên hệ điều hành Android cho trẻ em và những người mới bắt đầu. rong lĩnh vực giáo dục, App Inventor là công cụ mạnh mẽ cho phép giáo viên hướng dẫn học sinh của mình làm quen với việc lập trình, giúp học sinh trở thành người sáng tạo công nghệ, thay vì chỉ là người thụ hưởng công nghệ.

4, KHÓA LẬP TRÌNH SMARTHINGS CƠ BẢN

Khóa học Smart Things (Vạn vật thông minh) là chương trình đào tạo mở đầu về Internet của vạn vật được xây dựng theo dự án IoT thuộc chương trình của Hour Of Code Vietnam xây dựng dành cho học sinh tiểu học. Chương trình là các dự án sản phẩm nhỏ vui nhộn ngắn liền với thực tế nhằm giúp cho học sinh tiếp cận với hệ thống Internet vạn vật – một chìa khoá quan trọng trong cuộc đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Những bài học đầu tiên này sẽ giúp học sinh tiếp cận với các hệ thống thông minh, từ đó tự tin sáng tạo, tự tin bước vào thời đại tự động hoá và kết nối Internet.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi và những hỗ trợ tốt nhất từ các thầy cô giàu kinh nghiệm tại Hour Of Code Việt Nam các bố mẹ nhé.

FORM ĐĂNG KÝ HỌC CHO BÉ

  Đăng ký khóa học cho bé (*)
  Lập trình ScratchHTML, CSS & JavascriptLập trình AppinventorLập trình Python cơ bản
  Lập trình IOTThiết kế đồ họaLập trình Kodu GamelabLập trình Android với Java

  Table of Contents

  Share this post

  Share on facebook
  Facebook
  Share on twitter
  Twitter
  Share on linkedin
  LinkedIn
  Share on whatsapp
  WhatsApp

  Related posts

  Keep in touch

  Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.