logo Hour Of Code Việt Nam

Lập trình Scratch: Học toán cùng mèo con

Lập trình Scratch đang dần trở thành một môn học được các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên vẫn còn số ít phụ huynh lo lắng khi cho con học lập trình Scratch, con sẽ trở nên ham chơi game, không tập trung học các môn khác ở trường?. Nhưng bố mẹ đừng quá lo lắng, Lập trình Scratch giúp các con phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của mình, giúp con khai phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. các con không chỉ học lập trình mà qua lập trình các con học những môn học khác như Toán, Lý, hoá, lịch sử… Dưới đây chính là một minh chứng cho điều đó. Hãy cùng Hour Of Code Vietnam trải nghiệm một sản phẩm được lập trình từ Scratch nhé.

Người thực hiện: Giang sơn Tùng.

Học sinh lớp 5 trường Lê Quý Đôn.

Giáo viên hướng dẫn: Thầy Nguyễn Như Đạt.

Hướng dẫn chơi: Nhấn chọn lá cờ màu xanh để chơi game. Người chơi có thể lựa chọn cấp độ từ 1-3 và chọn các phép tính mình chơi. Trong khi trải nghiệm các bạn cũng có thể nghe nhạc bằng cách click vào music icon. Hãy cùng chơi và đánh giá sản phẩm này nhé. Hy vọng sản phẩm sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và tự tin với khả năng tính nhẩm của mình.

Hour Of Code Việt Nam

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.