logo Hour Of Code Việt Nam

Lập trình cho trẻ em – Trải nghiệm mùa hè 2019

Đến hẹn lại lên một mùa hè nữa đã đến, là khoảng thời gian các con sẽ dành cho những hoạt động mình yêu thích và phát triển những kỹ năng cá nhân của mình. Hoặc là khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình với những chuyến du lịch dài ngày.

Phụ huynh có thể tìm hiểu các khóa học lập trình dành cho trẻ em để phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và làm việc nhóm dành cho các con từ 8 đến 15 tuổi. Hoặc cùng các con tạo bước đệm cho ước mơ tương lai lọt vào Top các nhà lập trình viên giỏi nhất thế giới.

Hour Of Code tiếp tục mở các Khóa lập trình game như Scratch, Kodu game lab; Khóa lập trình Ứng dụng với App Inventor và Lập trình Internet of things với Arduino. Đó sẽ là khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và sẽ là một biện pháp hữu ích giúp con hạn chế được việc dành nhiều thời gian chơi game trong hè này.

Các khóa học lập trình dành cho trẻ em – Địa chỉ học tuyệt vời dành cho các con yêu thích lập trình:

1.Khóa học lập trình Kodu và Scratch

Khai giảng: 7/2019

Độ tuổi phù hợp: 8 đến 13 tuổi.

  • Lập trình game với Kodu Game Lab (dành cho trẻ 8- 10 tuổi):Kodu game lab được thiết kế cho học sinh lớp ba trở lên. Trong Kodu, trẻ em có thể tạo ra một vùng đất với địa hình như ý, có sông, hồ và những con đường với hình dáng tùy thích. Kodu game lab cung cấp hàng trăm cấu kiện để trẻ em lắp ráp thành những vật thể theo trí tưởng tượng (tựa như đồ chơi Lego). Có thể quy định chất liệu và sơn phết màu sắc tùy ý cho mỗi cấu kiện.
  • Lập trình game với Scratch (dành cho trẻ từ 10 đến 13 tuổi):Lập trình Scratch là lập trình dành cho trẻ em để sáng tạo nên các trò chơi từ đơn giản đến phức tạp bằng việc kéo – thả các khối lệnh có sẵn trên phần mềm Scratch. Thay vì việc phải tự viết bằng tay những đoạn code dài loằng ngoằng, phức tạp, phải nhớ những khái niệm khoa học kỹ thuật khó hiểu, những quy tắc luật lệ chằng chịt trong những ngôn ngữ lập trình kiểu dòng lệnh phổ biến như Pascal, C, C++, Java, PHP, thì với ngôn ngữ lập trình Scratch, học sinh chỉ cần kéo – thả các khối lệnh có sẵn, kết hợp với một chút tư duy sáng tạo là đã có thể tạo ra những sản phẩm game vô cùng độc đáo và thú vị.
Lập trình Scratch – Hướng dẫn cài đặt Scratch offline

Thời gian học: Khóa học kéo dài 20h (10 buổi)

Học phí: 2.500.000 vnđ /10 buổi

2. KHÓA HỌC LẬP TRÌNH IOT (INTERNET OF THINGS)

Khai giảng: 7/2019

Độ tuổi phù hợp:

  • Lập trình Smart things với Mblock: phù hợp với độ tuổi từ 9 đến 13 tuổi: Khóa học Smart Things (Vạn vật thông minh) là chương trình đào tạo mở đầu về Internet của vạn vật được xây dựng theo dự án IoT thuộc chương trình của Hour Of Code Vietnam xây dựng dành cho học sinh tiểu học. Chương trình là các dự án sản phẩm nhỏ vui nhộn ngắn liền với thực tế nhằm giúp cho học sinh tiếp cận với hệ thống Internet vạn vật – một chìa khoá quan trọng trong cuộc đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Những bài học đầu tiên này sẽ giúp học sinh tiếp cận với các hệ thống thông minh, từ đó tự tin sáng tạo, tự tin bước vào thời đại tự động hoá và kết nối Internet.
  • Lập trình Smart home với Arduino: phù hợp với độ tuổi từ 12 đến 15 tuổi:Khóa học Smart things là một khóa học mới trong chương trình IoT, được Hour Of Code Vietnam đầu tư xậy dựng nhằm cung cấp cho học sinh kiến thức công nghệ mới nhất dành cho trẻ em như lập trình arduino, robotics sẵn sàng đón đầu cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ tư, tự tin làm chủ bản thân trong thế kỷ 21.

Thời gian học: Khóa học kéo dài 20h (10 buổi)

Học phí: 3.000.000/10 buổi

3. KHÓA HỌC LẬP TRÌNH CHO TRẺ EM APP INVENTOR CƠ BẢN

MIT App Inventor là một môi trường lập trình trực quan, cho phép mọi người – ngay cả trẻ em – xây dựng bằng câu lệnh kéo và thả để tạo ra các ứng dụng có thể chạy trên thiết bị Android. Là một ứng dụng web nguồn mở ban đầu được cung cấp bởi Google và hiện tại được duy trì bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Đối tượng phù hợp: Từ 10 đến 16 tuổi

Thời gian học: Khóa học kéo dài 20h (10 buổi)

Học phí: 3.000.000/10 buổi

Giảm ngay 15% học phí cho những bạn đăng ký và đóng tiền trước ngày 15/7/2019, áp dụng cho tất cả các khóa học trên.

Địa điểm học tập:

TRUNG TÂM LẬP TRÌNH CHO TRẺ EM – HOUROFCODE VIETNAM

  • Cơ sở 1: Số nhà 07 ngõ 100 Hoàng Như Tiếp – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Phòng 3001 – Tòa nhà 34T – Hoàng Đạo Thúy – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Cơ sở 3: số nhà 65 Cổ Linh – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Thông tin liên hệ

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Thông tin tuyển sinh 2024

Đăng ký khóa học lập trình tại Hourofcode (Giáp Thìn – 2024) Nhằm lan tỏa những giá trị tích cực của các khóa học Computer

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.