Làm thế nào để đăng xuất Email từ xa

Có thể một lúc nào đó, bạn không mang theo máy tính hoặc smartphone nhưng cần check mail để kiểm tra thông tin về một khách hàng hoặc một thông tin quan trọng nào đó. Bạn liền nghĩ ngay đến việc mượn tạm một máy tính của người khác hoặc vào 1 máy tính có internet công cộng để check mail… Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và trở về nhà thì chợt nhớ ra “Thôi chết mình chưa đăng xuất Email trong máy họ ra…? Làm thế nào bây giờ, trong Email toàn những tài liệu mật quan trọng”.

Đăng xuất Email từ xa
Đăng xuất Email từ xa

Bạn đừng quá lo lắng nếu chưa thoát Gmail ở máy tính công cộng, hoặc ở máy của người khác. Chỉ cần truy cập lại Gmail từ máy tính là bạn có thể đăng xuất Gmail từ xa. Hãy cuộn xuống dưới cùng trang, nhìn vào góc bên phải và nhấp vào nút Chi tiết phía dưới dòng chữ Hoạt động tài khoản gần đây nhất: x phút trước, sau đó nhấp Đăng xuất khỏi tất cả các phiên bản web khác (như hình trên) để đăng xuất Gmail của bạn ra khỏi tất cả các máy tính đã từng đăng nhập, chỉ trừ tài khoản Gmail trên máy của bạn mà thôi. Như thế bạn đã hoàn toàn yên tâm về việc Email của bạn có bị xâm hại nữa hay không?

Mr Billy Nguyễn

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.