Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh cho iPhone Lock

Là một hãng smartphone thời trang nổi tiếng trên thế giới, nên bất cứ người dùng nào cũng muốn sở hữu một chiếc iPhone cho riêng mình. Tuy nhiên, với những khách hàng như sinh viên hay đối tượng lao động thu nhập thấp, sản phẩm mới chính hãng của “Táo khuyết” như một thứ nằm ngoài tầm với, chính vì thế việc tìm đến các iPhone Lock luôn là lựa chọn để thỏa mãn niềm đam mê của những người dùng này.

huong-dan-tat-am-thanh-chup-anh-cho-iphone-lock1

Tuy nhiên, vì là iPhone Lock nên máy thường phát sinh một số lỗi nhỏ, trong đó phải kể đến việc không thể tùy chỉnh tắt âm thanh khi chụp ảnh như các máy bản quốc tế khác. Để khắc phục vấn đề này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone bản Lock.

Làm thế nào để tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock?

1. Dùng phần mềm iFile để tắt âm

– Để thực hiện, chiếc iPhone Lock của bạn phải được Jaibreak, đồng thời ứng dụng Cydia phải được tải về và cài trên máy.

– Để thao tác tắt âm, bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

+ Mở iFile, vào đường dẫn System/ Library/ Frameworks/ MediaToolbox.framework, sau đó chọn file Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist và chọn xóa phần này, cuối cùng bạn khởi động lại máy là xong.

huong-dan-tat-am-thanh-chup-anh-cho-iphone-lock2

+ Mở iFile, vào đường dẫn System\Library\Audio\UISounds\photoShutter.caf, sau đó đến mục photoShutter.caf và tiến hành đổi tên hoặc xóa mục này.

2. Tải ứng dụng oneFXs từ phần mềm Cydia

huong-dan-tat-am-thanh-chup-anh-cho-iphone-lock3

Vào Cydia và tiến hành tải về máy ứng dụng oneFXs, cài oneFXs trên máy, sau đó khởi động lại. Để tắt âm, bạn mở oneFXs, vào mục Camera Clicl và chọn Slient.

Với những hướng dẫn chi tiết trên, hi vọng sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những phiền toái không đáng có do âm thanh chụp ảnh trên chiệc iPhone Lock gây ra. Chúc các bạn thành công.

Nguyễn Như Đạt

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.