Đã có thể tải thủ công bản cập nhật Creators Update cho Win 10

Bạn không phải chờ đến ngày 11/4 để được cập nhật Creators Update cho Windows 10 bởi Microsoft hiện đã cho tải về cài đặt thủ công bản cập nhật này.

microsoft-surface-01

Đúng như hứa hẹn, Microsoft hiện đã cho người dùng tải về thủ công bản cập nhật Creators Update cho Windows 10. Việc tải thủ công này sẽ được thực hiện qua công cụ Update Assistant cho hệ điều hành của Microsoft, và nó sẽ giúp nâng cấp lên Creators Update đối với phiên bản Windows 10 Home hoặc Pro.

Để cập nhật, bạn vào link này rồi tải về phiên bản mới nhất của Assistant và chạy nó. Nếu bạn muốn nâng cấp Creators Update cho nhiều máy hoặc muốn cài đặt từ đầu, bạn có thể dùng công cụ Media Creation Tool cũng ở link trên. Media Creation Tool sẽ giúp bạn tải về file ISO để ghi (burn) đĩa DVD hoặc tạo bộ cài trong USB để sử dụng, rất tiện lợi khi cài cho nhiều máy cùng lúc.

Creators Update có số build 15063.0, nhưng sẽ có một bản update nhỏ Cumulative Update được phát hành vào ngày 11/4. Bản preview của nó hiện đã được phát hành cho người dùng Windows Insider.

Nếu bạn đã tham gia chương trình Windows Insider của Microsoft và muốn dừng lại, có lẽ đây là thời điểm phù hợp nhất để làm việc đó. Trong phần Windows Insider Program của ứng dụng Settings, khi bạn hãy click vào tuỳ chọn dừng nhận các bản build Insiders, bạn sẽ thấy một màn hình mới hiện ra. Hãy chọn vào dòng “Keep giving me builds until the next Windows release”, và sau ngày 11/4, bạn sẽ chỉ sử dụng các bản build ổn định của hệ điều hành mà thôi.

insider-opt-out-800x575

NGUỒN TỪ ICTNEWS

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Khóa học biên tập Video

Giới thiệu khóa học Ngày nay, các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, camera, máy tính đã không còn xa lạ với các em

Read More »

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.