Cơ hội “vàng” dành riêng cho lập trình viên di động

Bạn là lập trình viên di động? Bạn đam mê công việc sáng tạo ứng dụng (app) trên smartphone? Bạn đã từng thử sức viết ra những app của riêng mình? Bạn mong muốn có một cơ hội để gặp gỡ và tranh tài với các lập trình viên khác? Quan trọng hơn, bạn muốn là chủ nhân của những giải thưởng trong tổng giá trị gần 300 triệu của một cuộc thi.

Tất cả đều được trả lời tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng lập trình di động- Mobile Got Talent” do VTC Academy tổ chức. Đây là cuộc thi tìm kiếm các ứng dụng (app) xuất sắc trên điện thoại di động, dành cho tất cả những ai đam mê lĩnh vực lập trình di động, luôn khát khao sáng tạo những sản phẩm công nghệ mới và chinh phục những nền tảng di động hàng đầu hiện nay như: Android, iOS, Windows Phone

Lập trình di động đang được coi là nghề hot nhất hiện nay, không chỉ vì người lập trình di động là những người “nổi tiếng” nhưng vô cùng kín tiếng, khi họ được làm việc trực tiếp trên các thiết bị di động tối tân nhất, tạo ra những sản phẩm thời thượng được hàng triệu người trên thế giới sử dụng, được tự do phát triển các ứng dụng đưa lên kho Android Market hay Apple Store, mà còn bởi vì nguồn “lương” không nhỏ nhưng “đều như vắt chanh” của họ.

Tuy chưa ra trường, nhưng với kho ứng dụng hơn 30 sản phẩm trên Android Market, hàng tháng chàng trai 20 tuổi Cao Văn Hoàng (Học viên VTC Academy) có thu nhập trung bình hơn 1.500 USD.

Tuy nhiên, ngành này tại Việt Nam còn vô cùng mới mẻ, có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam chưa có nhiều cơ hội để được biết và hiểu hết tiềm năng của nó cũng như những người làm trong nghề này vẫn chưa có nhiều cơ hội để được… đưa ra “ánh sáng”

Cuộc thi lập trình trên di động
Cuộc thi lập trình trên di động

Nội dung thi được quy định: (1) Cá nhân/ Nhóm thực hiện 01 phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động. (2) Nội dung sản phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục, không liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị và không trái với pháp luật Việt Nam. (3) Phần mềm dự thi có thể là sáng tạo mới hoặc phát triển từ ứng dụng, ý tưởng có sẵn (ghi rõ nguồn). (Chú ý các platform chấp nhận: iOS/Android/WP)

Sản phẩm dự thi được BGK đánh giá dựa trên tiêu chí: (1) Tính sáng tạo, độc đáo: 30%; (2) Trải nghiệm người dùng: 25%; (3) Khả năng thương mại hoá: 25%; (4) Yếu tố cập nhật về Công nghệ: 20%.

Thời gian nhận bài dự thi kéo dài từ 14/8 đến hết 1/9. Bài dự thi gửi về email: academy@vtc.vn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, cùng cơ hội tìm kiếm nhà đầu tư cho việc phát triển ứng dụng, được tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp như VTC Mobile, Hanel, Gameloft,…

Table of Contents

Share this post

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Related posts

Keep in touch

Hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mãi cũng như chính sách học phí tốt nhất dành cho bé.